close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game Online

Bill của Left 4 Dead ‘đội mồ sống dậy’ trong Dead By Daylight

“Già gân” Bill, người cựu chiến binh quen mặt với người chơi Left 4 Dead vừa trở lại trong bản update mới cho tựa game kinh dị Dead By Daylight, trong vai trò một nhân vật có thể điều khiển được.

Dead By Daylight là một sản phẩm thành công vượt ngoài sự mong đợi của hãng phát triển Behaviour Interactive từ khi ra mắt vào năm ngoái trên PC và sẽ sớm tấn công sang các nền tảng khác. Mới đây, một khuôn mặt quen thuộc từ series Left 4 Dead đã “trở về từ cõi chết” để cùng nhóm người sống sót đối phó với kẻ giết người hàng loạt trong game.

Dead By Daylight

Trước đó, một bản crossover mới đã được công bố giữa Dead For Deadlight & Valve, cho phép huyền thoại chiến binh lão làng của Left 4 Dead, Bill, tham gia chiến đấu và sinh tồn với vai trò cameo sau khi “đội mồ sống dậy để tìm thấy tương lai” trong tựa game survival horror này.

Bên cạnh việc thêm vào nhân vật “già gân” Bill, bản update cũng bổ sung thêm 4 bộ trang phục Survivor mới, được lấy cảm hứng từ các nhân vật thuộc series Left 4 Dead cho người chơi sử dụng trong game.

Dead By Daylight

Dead By Daylight là một tựa game multiplayer được phát hành vào tháng 6 năm 2016, trong đó một người chơi vào vai kẻ giết người điên loạn (quan sát dưới góc nhìn người thứ nhất) và đi săn tìm những người sống sót (survivor) còn lại. Các survivor (quan sát dưới góc nhìn người thứ 3) phải tìm cách tránh né kẻ giết người và sống sót cho đến bình minh.

Dead By Daylight

Khi ra mắt trên PC, trò chơi nhanh chóng trở thành hit nhờ gameplay hấp dẫn, gay cấn nhưng không kém phần vui nhộn và sự quan tâm mạnh mẽ từ các streamer, nơi đã tạo nên một lượng fanbase hùng hậu cho game.

Dead By Daylight

Dead By Daylight hiện đang có mặt trên PC và sẽ cập bến PS4 và Xbox One vào cuối năm nay. Để có cái nhìn rõ nét hơn về nhân vật Bill trong trò chơi, bạn có thể xem qua đoạn trailer bên dưới:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yqGiXEQn23E”]

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Game Mobile

Dead by Daylight Mobile đã 'lấn sân' thị trường Đông Nam Á

PC - Console

Resident Evil và Dead by Daylight - Những nhân vật có tiềm năng xuất hiện

PC - Console

Silent Hill sẽ trở thành khách mời trong DLC mới của Dead by Daylight

Game Mobile

NetEase 'chốt' thời gian mở Open Beta Dead by Daylight Mobile