close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Big Update Hỏa Phụng Liêu Nguyên – Chúc Dung chính thức giáng thế tại Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Dàn tướng trong Tuyệt Đỉnh Tam Quốc vốn đã đa dạng nay lại thêm hấp dẫn hơn nữa với sự xuất hiện của Thần Xạ Thục Quốc – Chúc Dung, bên cạnh đó là một cái tên bí ẩn khác cùng nhiều cập nhật cực thú vị.

Nổi tiếng với bể tướng cực ngầu và phong phú, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đang dần hoàn thiện cả về phần hình ảnh lẫn trải nghiệm dành cho người chơi. Thừa hưởng những đỉnh cao trong việc thiết kế cũng như nhằm thay đổi meta game hiện nay, Chúc Dung hứa hẹn sẽ là quân át chủ bài mà mọi người chơi đều mong muốn sở hữu.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Trong hình hài một cô gái da đỏ mạnh mẽ, Chúc Dung sở hữu kỹ năng gây sát thương diện rộng. Ở trạng thái hỏa thần, cô ta còn có khả năng gây sát thương phép liên tục, điều đó sẽ khiến Chúc Dung trở thành một vị tướng có sát thương hỗn hợp rất khó để khắc chế.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Chúc Dung với khả năng gây sát thương cùng hiệu ứng bá đạo của mình sẽ cực kì phù hợp với đội hình có Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Hoàng Trung,….vị tướng này hứa hẹn sẽ cực HOT trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh Chúc Dung, Trình Phổ cũng là cái tên rất đáng để mắt trong lần update này với khả năng gây hỗn loạn tuyến sau cho kẻ địch. Tuy nhiên điểm mạnh nhất lại là khả năng tăng sinh tồn cho cả đội nhờ bộ kỹ năng của hắn ta, rõ ràng vị tướng lừng danh của nước Ngô này cũng là một sự lựa chọn hữu ích dành cho các Chúa Công.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Ngoài những cập nhật lớn về tướng, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cũng nâng trải nghiệm cho game thủ với tính năng ủy thác nhiệm vụ, thêm bảng thành tích Chủ Công, đặc biệt là bổ sung chương truyện 21 và 5 ải viễn chinh.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc

Để cân bằng meta game hiện nay, big update Hỏa Phụng Liêu Nguyên cũng có những chỉnh sửa một số vị tướng khác như Thái Sư Từ, Điêu Thuyền, Lữ Bố,…Cùng với sự bổ sung chủa Chúc Dung và Trình Phổ, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chắc chắn sẽ có những biến động mới trên chiến trường khốc liệt sắp tới.

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ tiến hành bảo trì và cập nhật lúc 14h00 đến 17h00 ngày 14/09/2020.

Tải game: https://go.onelink.me/AcYs/TaiNgay
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap

Bài liên quan
Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chiều lòng game thủ với chuỗi sự kiện 'Cuối Hạ Lập Thu'

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hé lộ vị tướng tiếp theo hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong Tuyệt Đỉnh Tranh Bá

Game Mobile

Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nóng hơn bao giờ hết với siêu giải đấu 3vs3 cùng hàng loạt ưu đãi cực khủng

Game Mobile

Vừa mới ra mắt, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã có phiên bản cập nhật cực lớn cho game thủ trải nghiệm