close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Big Smoke rượt CJ chạy “tóe khói” trong Resident Evil 2, lại cãi nhau vụ tàu hỏa?

Bản mod mới của Resident Evil 2 sẽ thay thế nhân vật chính bằng CJ và Mr.X bằng Big Smoke trong Grand Theft Auto: San Andreas.

Những ngày gần đây, CJ của Grand Theft Auto: San Andreas bỗng dưng hot trở lại nhờ một meme và cộng đồng game thủ PC cũng tranh thủ đưa anh chàng vào thế giới Resident Evil 2 để “quậy phá”. Nhưng để CJ không cảm thấy cô đơn, tác giả BeastGamingHD cũng thay thế. Mr.X bằng Big Smoke cho có bầu có bạn.

CJ và Big Smoke "đại náo" Resident Evil 2, lại cãi nhau vụ rượt theo xe lửa?

Đáng chú ý, bản mod còn thêm các đoạn âm thanh và mô hình nhân vật trích từ tựa game San Andreas gốc vào Resident Evil 2. Vì vậy, khi Big Smoke tấn công CJ, anh ta sẽ hỏi thăm bạn: “Ổn không đó, bồ tèo?” bằng giọng điệu có phần buồn và nghiêm túc, khiến người viết phải bật cười mỗi khi nghe thấy nó. Ngoài ra, khi túm được nhân vật chính, Smoke cũng không quên tự giới thiệu: “Là tao, Big Smoke đây mà.”

CJ và Big Smoke "đại náo" Resident Evil 2, lại cãi nhau vụ rượt theo xe lửa?

 

Tương tự như những tựa game khác có sẵn trên PC, bản mod này chỉ là một trong số rất nhiều các sản phẩm fanmade cho Resident Evil 2. Từ một đầu máy xe lửa, những con zombie bằng đậu phụ, cho đến việc xóa sổ luôn gã MrX khó chịu ra khỏi trò chơi,….công đồng modder đã thể hiện những ý tưởng quái chiêu của mình vào tựa game kinh dị do Capcom sản xuất.

CJ và Big Smoke "đại náo" Resident Evil 2, lại cãi nhau vụ rượt theo xe lửa?

Sau khi chính thức cập bến PC, PS4 và Xbox One vào tháng 1, Resident Evil 2 đã thu về nhiều phản hồi tích cực và được coi như một trong những tựa game hay nhất năm 2019. Nhà sản xuất cũng đã bổ sung thêm kha khá những cập nhật nội dung mới để làm phong phú thêm trải nghiệm cho trò chơi.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/con-chua-phat-hanh-nha-san-xuat-stormdivers-da-ngam-ngui-du-doan-tro-choi-se-xit-565410.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Pragmata tựa game bí ẩn được Capcom công bố tại sự kiện PlayStation 5

PC - Console

Ikumi Nakamura đang lên ý tưởng cho Okami 2 quay trở lại

PC - Console

Resident Evil 8 ra mắt trailer tại sự kiện PlayStation 5

PC - Console

Trailer mới của Resident Evil 8 có khả năng xuất hiện tại sự kiện PS5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.