close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Big Offline Thần Khúc, game thủ “rủng rỉnh” nhận quà vip mang về

Buổi big offline Thần Khúc – Anh Hùng Chiến đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Tải ngay Thần Khúc tại: https://tkmb.onelink.me/N47a/PR

Ngày 17/08 vừa qua, buổi big offline Thần Khúc – Anh Hùng Chiến đã được diễn ra tại QUEEN PLAZA KỲ HOÀ 16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM. Tại đây hàng trăm game thủ Thần Khúc Mobile đã có dịp gặp mặt lần đầu tiên và nhận được hàng loạt phần quá giá trị như quà tặng ingame, giftcode siêu giá trị, áo thun Thần Khúc, Ví Sen…. Rất nhiều câu chuyện về quãng thời gian chinh chiến trong game được kể lại, vô vàn những kinh nghiệm về cách lên đồ, lên lực chiến, cày cấp đã được đưa ra để cùng chia sẻ, cùng bàn tán. Đây là một cách để người chơi có thể nâng cao kiến thức bản thân về tựa game Thần Khúc “đang làm mưa làm gió” làng game Việt suốt thời gian vừa qua.

Hàng trăm game thủ đã có mặt từ sớm để check in nhận quà từ phía BTC.

Cũng tại buổi họp mặt lần này một lượng thông tin quý giá được NPH tiết lộ và gửi đến hàng trăm game thủ có mặt tại đây. Thậm chí, rất nhiều sự kiện bí ẩn về phiên bản update 5.0 chưa từng được nhắc đến trước đó cũng đã được đội ngũ vận hành game Thần Khúc truyền tải và giải thích kĩ càng từng chi tiết nhằm giúp cho người chơi có được cái nhìn tổng quát về những thay đổi dù là nhỏ nhất của game trong thời gian tới.

Bản cập nhật 5.0 Thần Khúc đem đến một chiến trường mới dành cho game thủ có tên “Luân Hồi Chi Chiến – Nghịch Chuyển Bồng Lai”.

Đồng thời hàng loạt Tiên Kỵ, Linh Sủng và Tiên Vũ mới đã được giới thiệu trong buổi offline.

Cùng với loạt thông tin update mới, một giải đấu mini có tên “PK phải có anh em” cũng đã được tổ chức trong sự chờ đợi của người chơi, tại đây ảnh hùng LêVyXđ đã xuất sắc giành được chiến thắng cuối cùng và đem về cho mình 10.000 KNB không khoá và Thẻ Băng Vân Thải Tước cực kì quý hiếm.

Giải đấu PK phải có anh em được tổ chức trong sự chờ đợi của đông đảo người chơi.

Song song với đó là hàng loạt mini game được tổ chức góp phần làm gia tăng sự tương tác, gắn kết giữa các game thủ. Dù còn khá xa lạ tại buổi offline đầu tiên của Thần Khúc, nhưng đại đa số khách mời tham dự đều hoà nhập nhanh chóng và cùng nhau tham gia những mini cực hấp dẫn do ban tổ chức đưa ra.

Hàng loạt phần quà vô cùng giá trị đã được đưa ra để gửi tặng đến game thủ ngay tại buổi offline.

Kết thúc chương trình, rất nhiều khách mời đã cảm thấy vô cùng thích thú với lượng kiến thức khổng lồ mà mình đã thu nạp được thông qua buổi off. Cùng với đó, hàng triệu Kim Nguyên Bảo cũng đã được phát gửi tặng người chơi vì đã luôn gắn bó, đồng hành cùng Thần Khúc trong chặng đường dài vừa qua.

Mọi thông tin về tựa game này, người chơi có thể tham khảo thêm tại:

Bài liên quan
Game Mobile

Hãng phát hành Mole’s World Mobile tăng giá cổ phiếu đột biến

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile sẽ chiếm hơn 81% tại thị trường Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile chiếm đến 90% lợi nhuận của 37Games