close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Biểu tượng cảm xúc PogChamp tái sinh sau 2 ngày bị xóa

Thứ 5 tuần này, nền tảng stream game lớn nhất thế giới Twitch đã xóa biểu tượng cảm xúc PogChamp vì nó gây ra kích động bạo lực.

PogChamp

Twitch đã xóa PogChamp cách đây 2 ngày

Twitch thông báo trên Twitter rằng: “Chúng tôi quyết định xóa biểu tượng cảm xúc PogChamp sau các tuyên bố biểu tượng cảm xúc này khuyến khích bạo lực diễn ra ở Điện Capitol hôm nay. Chúng tôi muốn việc sử dụng PogChamp được tồn tại. Ý nghĩa của nó lớn hơn nhiều so với bản thân người được mô tả – và nó có một vị trí quan trọng trong văn hóa Twitch. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tiếp tục cho phép sử dụng hình ảnh này nữa”.

Một người dùng Twitter đã có sáng kiến về vấn đề này: “Twitch hãy tạo bộ dữ liệu gương mặt của streamer hoặc những gương mặt khác. Mỗi khi ai đó gõ PogChamp thì màn hình sẽ hiển thị ngẫu nhiên một trong số đó. Như vậy đám đông sẽ có cảm xúc tích cực về emote này và có nghĩa là nó gắn kết với tất cả chúng ta”.

biểu tượng cảm xúc

Sáng kiến hay của anh Day9

Twitch đã lắng nghe và cho ra một thông báo: “Sau mỗi 24 giờ, biểu tượng PogChamp sẽ đổi hình ảnh một lần”. Như vậy, biểu tượng cảm xúc PogChamp đã được tái sinh với một diện mạo vô cùng thú vị sau 2 ngày bị xóa. Họ đã triển khai điều này ngay sau thông báo. Bạn có thể vào Twitch để thử ngay. Dù sao đây cũng là tin vui cho cộng đồng Twitch, một cách xử lý tình huống bất ngờ ngoài ý muốn một cách tuyệt vời.

PogChamp là một trong những biểu tượng cảm xúc lâu đời và được dùng phổ biến nhất Twitch. TriHard, LUL, <3, Kappa, B), SMOrc, cmonBruh, yyjSmile, pccrowDoodle phổ biến không kém gì.

PogChamp

PogChamp bị xóa vì bị xem là biểu tượng gây bạo loạn đầu năm 2021

Xem thêm: Game nào được xem nhiều nhất trên Bilibili?

Bài liên quan
eSports

7 tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.25

Cộng ĐồngeSports

Twitch có thêm công cụ hỗ trợ cộng đồng eSports

Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô