close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Biệt Đội Thần Tốc chưa kịp “hồi sinh”, đã có kẻ rao bán hack?

Dù chỉ mới ra mắt và thậm chí chưa phát hành mở rộng nhưng Biệt Đội Thần Tốc phiên bản Việt hóa 2018 đã phải đối mặt với nguy cơ tan đàn xẻ nghé vì một vài cá nhân thiếu ý thức…

*Thông tin được độc giả Nguyễn Minh Hậu chia sẻ thông qua Fanpage Tin Game

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày 10/12 vừa qua, một phiên bản Việt hóa của tựa game Biệt Đội Thần Tốc đã bất ngờ được ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Qua thông tin được chia sẻ và cộng đồng game thủ xác thực thì đây là một phiên bản Private được lập nên bởi các game thủ kỳ cựu có tâm huyết với tựa game này.

bietdoithantoc

Tuy nhiên, khi mà phiên bản game vẫn đang còn trong giai đoạn hoàn thiện thì gần như ngay từ khi đi vào hoạt động, tình trạng hack và phát tán phần mềm hack đã xảy ra khiến nhiều game thủ khá bức xúc. Đỉnh điểm là khi một số game thủ phản ánh thông qua hòm thư của Game4V về việc một số cá nhân thậm chí còn công khai rao bán tài khoản hack trên các Group cộng đồng của game.

bietdoithantoc

Bên cạnh đó thì một số game thủ cũng đã ghi nhận được các trường hợp nghi vấn hack khi tham gia Server Việt hóa. Điều này không chỉ khiến người chơi vô cùng bức xúc mà thậm chí còn gây tâm lý hoang mang không hề nhẹ.

Bởi lẽ khi nhìn vào thực tế thì ngay cả những sản phẩm game có NPH chính thống cũng chưa chắc có thể khắc phục được vấn đề hack game. Trong khi Biệt Đội Thần Tốc 2018 lại chỉ là một Server Private, và việc bị những đối tượng gian lận, hack game phá hoại là điều khó tránh khỏi.

bietdoithantoc

Đứng trước thực trạng này, rất nhiều người chơi đã bày tỏ thái độ bức xúc của mình về hành động kém văn minh nói trên, bên cạnh đó thì họ cũng ủng hộ ý kiến thu phí tài khoản nhằm thanh lọc người chơi, chủ trương chỉ giữ chân những game thủ thực sự tâm huyết hoặc chí ít là có ý định chơi game một cách nghiêm túc.

Cộng đồng game thủ tỏ ra rất bức xúc trước việc rao bán hack công khai

Cộng đồng game thủ tỏ ra rất bức xúc trước việc rao bán hack công khai

Việc sẵn sàng bỏ tiền mua tài khoản thay vì chấp nhận sống chung với hack phần nào cũng cho thấy được sự tâm huyết mà cộng đồng SA Việt Nam dành cho phiên bản game này. Về phía đội ngũ vận hành thì cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đưa ra bất kỳ ý kiến nào, nhưng đa phần game thủ vẫn tỏ ra tin tưởng rằng với uy tín và tên tuổi của mình thì những người quản trị Biệt Đội Thần Tốc sẽ nỗ lực hết sức để mang đến một phiên bản game trong sạch và lành mạnh nhất cho người chơi.

http://game4v.com/game-online/game-thu-viet-sap-sua-duoc-tai-ngo-biet-doi-than-toc-sau-gan-10-nam-xa-cach-477016.g4v

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)