close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Biệt Đội Phép Thuật – Game MMORPG màn hình dọc “độc, lạ” sắp được VTC Game phát hành

Trò chơi mới toanh Biệt Đội Phép Thuật thuộc thể loại MMORPG màn hình dọc “chất chơi” sẽ sớm ra mắt game thủ Việt vào tháng 10 này.

Cộng đồng game thủ trong nước tới đây sẽ được trải nghiệm trò chơi Biệt Đội Phép Thuật (tên tiếng Anh: Soul Magic Online) – sản phẩm vốn được phát triển từ một đơn vị Hàn Quốc. Game có mặt miễn phí trên các nền tảng di động với dung lượng tải về cực nhẹ nhàng, không ngốn RAM. Game sẽ do VTC Game phân phối độc quyền trong nước.

Game mobile Biệt Đội Phép Thuật đã được mua bản quyên về VN

Trò chơi lấy bối cảnh phương Tây với nhiều bản đồ gợi không gian mở dù trên hình thức giao diện màn hình dọc. Nhân vật được thiết kế dưới dạng anime chibi vô cùng dễ thương. Bạn sẽ chọn lựa các class và tiến hành nhận nhiệm vụ tại các NPC.

Các hoạt động nhập vai, phiêu lưu như train quái, chiến boss, chiến guild… thường xuyên diễn ra trong Biệt Đội Phép Thuật. Bên cạnh đó, những tính năng cơ bản như cường hóa, nâng cấp, skill nhân vật, khảm nạm… vẫn được phát triển đầy đủ trong trò chơi này.

Nhìn một cách tổng quát trò chơi Biệt Đội Phép Thuật sẽ ít nhiều gợi cho game thủ nhớ đến series trò chơi Ragnarok do Gravity phát triển. Riêng phần hình thức trên giao diện màn hình dọc là điểm khác biệt lớn nhất giữa hai bên.

Trò chơi dự kiến ra mắt VN vào tháng 10 tới

Theo thông tin Game4V có được, hiện Biệt Đội Phép Thuật đang trong quá trình hoàn tất để ra mắt chính thức thị trường Việt Nam. Dự kiến thời điểm sẽ là tháng 10. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến mới về trò chơi MMORPG này.

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol