close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Biên kịch của John Wick sẽ chính thức đảm nhận kịch bản phần phim chuyển thể cho Just Cause

Just Cause là cái tên mới nhất trong làng game được chuyển thể thành phim.

Ngay sau khi hé lộ phần 4 của John Wick, Lionsgate lại tiếp tục khiến khán giả phải ngạc nhiên khi công bố chính thức rằng họ đã lên kế hoạch cho phần phim chuyển thể từ series game hành động thế giới mở Just Cause.

Theo đó, bộ 3 biên kịch làm nên thành công của loạt phim John Wick là Derek Kolstad, Robert Kulzer và Adrian Askarieh sẽ đều tham gia vào dự án chuyển thể cho Just Cause. Lionsgate rất kì vọng rằng khi được chuyển thể thành công thì Just Cause có thể tạo một cú hích cho nền điện ảnh chuyển thể vốn gặp vô số thất bại khi ra rạp.

Trong gian đoạn gần đây, có lẽ sự thành công của Pokémon: Thám Tử Pikachu đã khiến nhiều nhà sản xuất suy nghĩ nghiêm túc trở lại về việc có nên tiếp tục theo đuổi các dự án đưa game lên phim hay không. Lịch sử phim chuyển thể đã chứng kiến vô số các thất bại không chỉ từ game mà còn cả ở truyện tranh manga, anime,… đến nỗi các hãng phim lớn rất ngại khi thực hiện những bộ phim như vậy. Với các đơn vị sản xuất thì việc dám đương đầu với một dự án chuyển thể không khác gì một “canh bạc” mà tỉ lệ thất bại là rất lớn.

Thành công của Pikachu liệu có tạo động lực cho những nhà làm phim chuyển thể?

Quay trở lại với dự án phim về Just Cause, Lionsgate cho biết quá trình viết kịch bản đã bắt đầu và phim sẽ chính thức bấm máy vào năm 2020.

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi công bố

Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành

PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021

PC - Console

Nóng: Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV