close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Biến căng: Warzone vs Hà Tiều Phu, sắp có “kèo VND siêu to” sau khi tranh cãi gay gắt

Mới đây, do lời qua tiếng lại với nhau mà Hà Tiều Phu và Warzone đã đăng status với nhiều lời lẽ gay gắt dành cho nhau trên mạng xã hội Facebook.

Hà Tiều Phu

Sự việc bắt nguồn từ những lời “cà khịa” nhau trong một buổi tiệc sinh nhật, tưởng là đùa vui nhưng mọi chuyện có vẻ đã đi khá xa khi mà lời qua rồi tiếng lại, hai anh chàng game thủ đã đưa lên facebook gạ kèo, khi mà mới đây Đoàn Văn Ngọc Sơn aka Warzone là người đăng status trước với những lời lẽ rất khó chịu với người đàn em.

Warzone trong màu áo EVOS

Status rất bức xúc của game thủ nóng tính này

Hà Tiều Phu cũng có những lời lẽ đáp trả ngay, mới đầu còn khá nhẹ nhàng:

Game thủ trẻ tuổi cho rằng Warzone “ăn mày quá khứ”

Ngay lập tức, Warzone lại viết thêm một status nữa với phát ngôn trứ danh một thời tại VCS của anh.

Hà Tiều Phu cũng không chịu kém cạnh. Ngay lập tức anh đăng status mới ám chỉ đàn anh của mình:

Anh còn tag thêm bạn bè của mình vào status

Warzone là một cựu player của VCS. Anh đã từng thi đấu cho nhiều team chuyên nghiệp nổi tiếng ví dụ như Saigon Jokers, SF5, Box Gaming, EVOS Esports. Trước khi về làm streamer, anh đã có nhiều danh hiệu tại VCS, thậm chí từng được Penta trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Hà Tiều Phu mặc dù là một game thủ có kĩ năng cá nhân rất cao, tuy nhiên lại kém duyên với đấu trường chuyên nghiệp. Anh nổi tiếng với vị tướng Olaf nên đã lấy tên là Hà “Tiều Phu”. Cả hai game thủ đều đang là những streamer rất nổi của Box gaming, được người hâm mộ yêu thích vì kĩ năng cá nhân cao, lại còn hài hước dí dỏm.

Nội dung chính của cuộc đấu khẩu trên mạng này dường như là việc ám chỉ Hà Tiều Phu chưa hề được tham gia VCS, còn Warzone đã “hết thời” nên mới giải nghệ. Dù không nói đích xác trên status, thì hai trạng thái đăng trên facebook này cũng gây ra khẩu chiến giữa fan hâm mộ với nhau.

Comment cho rằng Hà Tiều Phu có những lời lẽ không đúng

Một số lời lẽ gay gắt hơn

Một comment ủng hộ Hà Tiều Phu

Những comment gắt gỏng của bạn bè đôi bên

Thậm chí cả Minas cũng lên tiếng bênh vực Warzone

 

Drama này vốn có thể dàn xếp ổn thỏa, nếu như không đưa lên mạng xã hội. Các status của hai game thủ nổi tiếng thu hút được không chỉ fan của 2 bên vào “đòi lại công bằng” cho thần tượng của mình. Nghiêm trọng hơn, rất nhiều cái tên nổi tiếng trong giới streamer cũng như các “tay to” nổi danh như Sơn Akiho, Quang Cuốn, Duy Còm, Violet… vào comment. Điều này khá chắc chắn sẽ dẫn đến một kèo “huyết chiến” để chứng minh khả năng của bản thân. Được biết, kèo máu đã được lên, với mức tiền cược sẽ không nhỏ hơn 50 triệu đồng. Những tin tức mới của kèo va chạm này sẽ tiếp tục được cập nhật trên Game4V.

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder