[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Phim-Truyện

Bị xóa khỏi Vũ trụ Marvel, “Nhện nhọ” và những người xung quanh phản ứng thế nào?

Gần đây, do những tranh chấp và chia chác quyền lợi giữa Sony và Disney, Spider Man Tom Holland đang có nguy cơ thất nghiệp.

Được giới thiệu vào Vũ trụ điện ảnh Marvel như là một người kế cận của Tony Stark – Iron man quá cố, Người Nhện phiên bản Tom Holland được đông đảo  người hâm mộ yêu thích do phác họa đúng tính cách của một cậu thiếu niên thông minh và nhí nhảnh. Stan Lee – cha đẻ của Marvel cũng công nhận diễn viên trẻ này phác họa chính xác nhất những gì ông tưởng tượng về Spider Man. Nhiều người nhận xét Peter Parker này đã vượt ra khỏi lối mòn Chú Ben – Dì May với những khung hình u ám mà những bộ phim trước mang lại.

Chúng tớ mới iu mà?

Tuy nhiên, Tom Holland đã góp mặt trong tổng cộng 3 phim chung và 2 phim lẻ, vì vậy đã đến lúc anh cùng với Marvel phải thương lượng lại hợp đồng này. Đồng nghĩa với việc nếu Sony tiếp tục phớt lờ đàm phán, không đồng ý việc Marvel bỏ thêm chi phí sản suất để ăn thêm doanh thu thì chàng Nhện nhọ này sẽ thực sự… nhọ luôn ra ngoài đời thật.

Vậy Tom Holland sẽ làm gì trước tâm bão và nguy cơ thất nghiệp này? Thực ra, anh chàng lại khá… bình chân như vại.

Điều đầu tiên anh chàng làm có lẽ là đăng tải hình ảnh một chiếc xế hộp mới cứng mà Tom tự mua để thưởng cho những cố gắng của mình. Tài năng trẻ sinh năm 1997 rất tự hào về điều này, vì hãng xe hơi này thật sự rất thời thượng, ít người trong độ tuổi của anh có thể tự lực mua được như vậy.

Nhện nhọ trông khá bảnh trong chiếc oto mới

Động thái duy nhất của Tom trong lần này liên quan đến cuộc đàm phán thất bại có lẽ là việc anh “unfollow” Sony trên Instagram của mình. Thêm vào đó, anh tiếp tục đăng tải hình ảnh chuyến leo núi cùng với “Chú Stark”. Đủ hiểu chàng Nhện của Marvel có thái độ như thế nào với vụ việc lần này rồi.

“Chúng ta thành công rồi chú Stark”

Trong khi đó, nhiều người khác lại rất sốt sắng vì lo Nhện nhọ sẽ không còn gắn bó với Marvel nữa. Điển hình như Hawkeye, anh đã đăng tải một post để ủng hộ cho người đồng nghiệp trẻ tuổi của mình trên Instagram: “Này @sonypictures, chúng tôi muốn Spider Man quay trở lại với @therealstanlee và @marvel, cảm ơn nhiều”. Dòng trạng thái cũng được đăng tải trên Twitter và tính đến nay đã có được tới 50,929 retweet và hơn 129,000 lượt thích.

Dòng trang thái đi kèm thể hiện quan điểm của Hawkeye

Nhiều người hâm mộ cũng thể hiện sự bất bình khi MCU có khả năng không còn Spider Man nữa. Một khán giả bức xúc chia sẻ:

“Không có Nhện thì không có MCU”

“Đó quả là một bước đi THÔNG MINH của Sony. Iron Man đã chết, Captain America đã già, phase 4 chắc cũng sẽ ngỏm thôi. Spider Verse và Venom rất hoàn hảo mặc dù không có Feige nhúng tay vào. Disney MCU cần Người Nhện hơn là anh ta cần họ”

Một người khác lại có quan điểm nhìn về kinh tếnhiều hơn:

Tiền mới là quan trọng!

“Đừng có bực tức kiểu fanboy mù quáng. Đây chỉ là vấn đề của con số cơ bản thôi. Sony đã có quyết định đúng. Sony sẽ có được lợi nhuận cao hơn từ 700 triệu đô của riêng mình thay vì việc tăng lợi nhuận lên 1.1 tỉ rồi chia đôi 50/50 với Disney”.

Thêm vào đó, bố của Tom Holland cũng đích danh đứng ra tham gia chiến dịch “Cứu Spider man”. Ông đã đăng tải trên mạng xã hội và chia sẻ rằng có rất nhiều cuộc gọi liên lạc với ông chỉ để hỏi về thái độ của cậu nhà và của chính ông về vụ việc lần này. Ông nói thêm rằng mình không biết nhiều về chuyện nội bộ này, nhưng thâm tâm thì mong muốn bộ phim được tiếp tục.

“Cứu Spider Man”

Hiện chính chủ vẫn chưa có bất cứ phát ngôn gì, và hiện tại cuộc đàm phán vẫn còn chưa ngã ngũ. Tuy nhiên, không có gì là sai nếu hi vọng hai bên sẽ đạt được thỏa thuận, và Nhện lại tiếp tục “có công ăn việc làm”.

 

 

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Lượng truy cập đột biến do COVID-19, PlayStation hạn chế băng thông ở châu Âu

Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

PC - Console

Tin vui, Sony có ý định hàn gắn Konami và Kojima trong tương lai

Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.