close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

Game Mobile

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 thông báo ‘đóng cửa’ game

QUỐC TẾ_ Diễn biến mới nhất liên quan đến việc Area F2 bị Ubisoft kiện và phải thông báo đóng cửa sau hơn 2 tuần ra mắt.

Như thông tin Game4V đề cập, khi mới ra mắt khoảng hơn 2 tuần, tựa game Area F2 của Ejoy (một công ty thuộc sở hữu của Alibaba) đã bị hãng game của Pháp Ubisoft kiện, kiện với cả hai cửa hàng ứng dụng Android, iOS. Công ty game này cho biết trò chơi bắn súng di động đã ‘đạo nhái’ Rainbow Six Siege.

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 sợ 'sun vòi', thông báo 'đóng cửa' game

Bị Ubisoft kiện, hãng sản xuất Area F2 sợ ‘sun vòi’, thông báo ‘đóng cửa’ game

Trong khi hai cửa hàng ứng dụng nói trên kiên quyết không gỡ bỏ trò chơi bắn súng này vì chưa có bằng chứng và đang là tựa game ‘hot’ thì mới đây Ejoy đã phải ‘sun vòi’ và vội vàng thông báo ‘bảo trì’, ‘cải tiến chất lượng’, nhưng kỳ thực là đóng cửa vô thời hạn trò chơi bắn súng này vì nỗi lo bị đưa ra tòa án Los Angeles, Mỹ.

Trong thông báo mới nhất được đăng trên fanpage chính thức, hãng sản xuất Area F2 cho hay: ‘We will terminate the service of the current version at 12:00 PM on 20 May 2020 (GMT+0) and here are the details about the termination of the ongoing events and refund’.

Tạm dịch: ‘Chúng tôi sẽ chấm dứt hoạt động của game vào lúc 12:00 PM ngày 20 tháng 05 năm 2020 (GMT + 0) và dưới đây là chi tiết về việc đóng cửa và hoàn tiền’.

Trước đó, hãng phân trần: ‘As game developers, we are not willing to accept an experience that we cannot deliver smoothly to as many players as we can. It is our responsibility to solve this issue, and extensive discussion has shown that this is an issue that requires large-scale, in-depth adjustments, perhaps even a complete overhaul of the design to achieve the mission of bringing CQB to as many players as we can on mobile devices. We have therefore made the difficult decision of terminating the operation of Area F2 in its current form to focus on making further improvements’.

Tạm dịch: ‘Là nhà phát triển trò chơi, chúng tôi không để trải nghiệm của người chơi bị ảnh hưởng. Trách nhiệm của chúng tôi là giải quyết vấn đề này và đang tiến hành bàn luận chi tiết. Sau đó, có thể có những sửa chữa, thiết kế lại để đạt được nhu cầu chơi game với nhiều người chơi trên các thiết bị di động. Do đó, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn khi chấm dứt hoạt động Area F2 để tập trung vào việc cải thiện hơn nữa’.

Area F2 là một trò chơi bắn súng hành động góc nhìn thứ nhất (FPS) được thử nghiệm lần đầu ở Trung Quốc đại lục. Đây là tựa game có nhiều đặc điểm để người ta liên tưởng đến trò chơi Rainbow Six Siege của Ubisoft. Vào ngày 03/05 vừa qua, trò chơi đã chính thức phát hành trên hai cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store.

Tham gia Area F2, bạn được trở thành một đặc vụ sở hữu kỹ năng, nghiệp vụ thượng thừa và chuyên đi săn lùng những tên tội phạm khét tiếng. Người chơi cần sử dụng các loại vũ khí để chiến đấu, chống lại sự phản kháng của quân địch. Tùy theo cấp độ của bạn, việc sử dụng các vũ khí sẽ dần dần được nâng cấp và độ khó tăng theo. Game có đa dạng các loại súng ống với các tạo hình độc đáo, khác nhau mang đến trải nghiệm thú vị.

 

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase Games sẽ đứng ra phát hành Area F2?

PC - Console

Ghost Recon Breakpoint sẽ có phiên bản dùng thử miễn phí

PC - Console

Những điều cần biết về Watch Dogs Legion

PC - Console

Chân tướng kẻ thù mới trong Far Cry 6, hắn là ai?