close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Bị tố đạo nhái Dota 2, NSX Nghịch Thủy Hàn Online lên tiếng cáo lỗi

Ngay sau khi Open Beta tại Trung Quốc không lâu (29/6), Nghịch Thủy Hàn Online đã vướng vào một rắc rối liên quan đến vấn đề bản quyền…

Theo đó, một số game thủ đã phát hiện ra rằng có nhiều Icon kỹ năng của Nghịch Thủy Hàn vô tình khá giống với những Icon tương tự trong tựa game Dota 2, mà cụ thể là những Icon của các Hero như Keep of the Light hay Razor. Mặc dù không hoàn toàn giống nhau nhưng khi đem ra so sánh, ai cũng có thể thấy được những nét tương đồng trong phong cách thiết kế.

nghichthuyhan

Ngay lập tức thì chủ đề này lại được đưa ra để mổ xẻ trên các Mạng xã hội, và việc một sản phẩm bom tấn như Nghịch Thủy Hàn Online dính phải lỗi về vấn đề bản quyền dường như khiến nhiều người chơi không hài lòng.

Tuy nhiên không lâu sau đó thì NSX NetEase cũng nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi thông qua trang Weibo, với việc thừa nhận đã có sai sót khi không thẩm định kỹ lưỡng sản phẩm của mình, và cam kết sẽ nhanh chóng sửa đổi vấn đề trên. Đồng thời NSX này cũng khuyến nghị người chơi nếu tìm ra bất kỳ lỗi tương tự nào thì hãy nhanh chóng thông báo lại với BQT game để tiến hành chỉnh sửa.

nghichthuyhan

Có lẽ việc trùng lặp trong một số chi tiết cho chưa đủ để NSX Dota 2 là Valve phải can thiệp, vì vậy vụ việc kể trên chỉ xảy ra giữa Nghịch Thủy Hàn Online và cộng đồng game thủ mà thôi. Và rõ ràng động thái cầu thị của NetEase là khá khôn ngoan và đúng đắn, khi mà bản thân NSX này cũng đang phải trải qua một vụ rắc rối về bản quyền khác với PUBG.

http://game4v.com/game-online/fifa-online-4-cap-nhat-tinh-nang-live-performance-thay-doi-chi-so-cau-thu-theo-phong-do-ngoai-doi-thuc-516522.g4v

Bài liên quan
eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ