close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Bị sếp ‘đì’ hãy xả street với Beat the Boss 4

Beat the Boss 4 là tựa game cực kì vui nhộn cho phép bạn giải tỏa căng thẳng và bực tức, đặc biệt là những nhân viên bị sếp “đì đọt”, bắt nạt.

Cuộc sống hàng ngày có không ít những áp lực khiến bạn khó chịu, đặc biệt là những bức xúc trong công việc. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi chốn để “xả lũ” thì series Beat the Boss chính là lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Đúng như thế gọi, Beat the Boss cho phép bạn “đánh sếp”, trút giận lên người trực tiếp tạo áp lực cho bạn trong thực tế mà vẫn có thể bảo toàn được vị trí làm việc. Phần mới nhất Beat the Boss 4 là thành viên mới nhất ra nhập dòng game này và tiếp tục đem tới cho người chơi hàng giờ giải tỏa căng thằng theo cách hài hước và vui nhộn nhất.

Beat the Boss 4

Beat the Boss 4 1

So với phiên bản đầu tiên, Beat the Boss 4 đã nâng tầm “tra tấn” lên một level mới với cực kì nhiều loại vũ khí khác nhau. Từ những loại đồ vật bé nhỏ quen thuộc như bút thước, sách vở cho tới các loại tầm trung như trứng thối, đao kiếm và kinh khủng nhất là bom đạn cũng có đủ để thỏa mãn niềm vui tấn công, hành hạ “sếp” của bạn. Điểm lý thú của game đó là ngoài kho vũ khí sẵn có vốn rất đa dạng (130 loại) thì bạn còn có toàn quyền kết hợp, lắp ráp để tạo nên các loại dụng cụ mới và tất nhiên mức độ kinh khủng mà chúng gây nên cho nạn nhân sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Beat the Boss 4 2

Beat the Boss 4 3

Về gameplay, Beat the Boss 4 sở hữu cơ chế không thể đơn giản hơn xoay quanh các thao tác vuốt, chạm. Chọn vũ khí rồi “tẩn” hết mình là những gì bạn phải làm. Mỗi khi đánh ngất boss thì các dụng cụ hoặc bộ phận của vũ khí sẽ rơi ra và bạn hãy nhanh tay thu thập để sáng tạo nên đồ chơi cho riêng mình nhé. Phong cách đồ họa ngộ nghĩnh, đáng yêu và hài hước của game khiến cho không khí mang tiếng là hành hạ đánh đập lại rất vui nhộn và lý thú. Thêm vào đó hệ thống tùy chỉnh cá nhân hóa ở mức tối đa cho phép bạn tạo nên nhân vật “sếp” đúng ý nhất có thể càng khiến game trở nên thích thú và thỏa mãn hơn (180 boss sẵn có).

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/JQjO8wHERs0″ ]

Tải game Beat the Boss 4:

game4v-02 game4v-03

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”336878″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.