close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Bí quyết leo Arena 6 cực dễ bằng các thẻ bài Clash Royale đầu tiên

Đây là một trong những bí quyết khá hay dành cho người chơi Clash Royale không nạp tiền quá nhiều vào game.

Đối với một tựa game như Clash Royale việc game thủ lựa chọn đầu tư tiền vào game hoặc sử dụng chính những gì mình đang có không quá ảnh hưởng đến việc phân định thắng thua của bạn từ Arena 1-6. Và hôm nay, Game4V sẽ giới thiệu đến độc giả bí quyết leo Arena 6 chỉ bằng những thẻ bài cơ bản mà bạn có từ Arena 1.

clash-royale (1)

Đối với một Deck như Arena 1, game thủ Clash Royale sẽ dễ dàng khắc chế đối thủ và dễ khiến đối phương chủ quan. Đặc biệt, đây là Deck có Elixir thấp nên khá dễ chơi và có nhiều chiến thuật phù hợp. Không những thế Deck này còn có thể thay thế khi bạn sở hữu những lá bài tốt hơn ở những Arena cao. Deck bao gồm: Giant, Barbarian, Bomber, Musketeer, Spear Goblins, Skeletons, Arrow, Prince.

Clash Royale

-Giant/Giant Skeleton: đây là tank chính. Bạn nên ưu tiên sử dụng Giant Skeleton hơn khi có vì khi bị địch tiêu diệt, nó sẽ gây một lượng dame khá lơn và thiêu diệt toàn bộ lính địch, tạo cơ hội cho lính phía sau đẩy tháp. Hãy sử dụng chúng để tank nhé.

-Barbarian/Knight: Knight đóng vai trò như một tank thứ 2 đứng sa Giant. Barbarian có vẻ tốn hơn khi vừa có thể tấn công lẫn phòng thủ. Tuy nhiên, sử dụng Knight sẽ tiết kiệm được 2 Elixir cho việc khác.

-Bomber/Wizard/Dragon: Bomber có Elixir triệu hồi rẻ nhất trong 3 thẻ trên, vì vậy game thủ chắc chắn ssex thích nó. Ngoài ra, nó còn gây được nhiều dame hơn rồng. Wizard cũng là một sự lựa chọn, tuy nhiên nó khá tốn Elixir.

-Musketeer: Sử dụng nó để chống lại các đợt quân lớn bằng cách đặt sau tháp, đặc biệt nó giúp hạ gục Rồng hay Ballon rất nhanh. Sau đó sử dụng tank và đẩy ngược với lợi thế Musketeer còn sống.

-Spear Goblins/Archers: Rất hữu hiệu khi phòng thủ cũng như tấn công. Hãy cẩn thận dame AOE nhé.

-Skeletons/Goblins: Các lý do tương tự như trên.

-Arrow/Zap: Arrow sử dụng để clear đám HP thấp nhanh hơn nhưng Zap lại có hiệu ứng stun. Bạn có thể thay thế ở Arena sau nếu muốn.

-Prince: Là một lá bài chính để tấn công của Deck này dù nó đã bị nerf sau đợt update vừa rồi nhưng vẫn không vấn đề gì. Tuy nhiên, Prince đập tháp vẫn ổn nhất là khi bạn chơi phản công.

Cảnh báo: Deck này rất khổ nếu gặp Deck Hut, vì vậy nếu đối phương chơi xây nhà thả lính thì nên phòng thủ. Thời điểm tấn công lí tường nhất là đối phương vừa tốn 7 Elixir xây Babarians Hut. Hãy nắm bắt và tập trung đẩy lúc đó.

Cách đối phó khi gặp

Combos Hog + Freeze – Triển khai Skeletons. Sau khi đối phương sử dùng Freeze, triển khai một lính mạnh dame hoặc Spear Goblins.

Prince – Triển khai Skeletons, và Spear Goblins ngay khi Prince vào tầm trụ. Bạn kết thúc với lợi thế 2 elixir và 2 Spear Goblins.

X-Bow – Triển khai Giant tank và lính kèm phía sau. Sau đó sử dụng Prince vào làn đường khác nếu đối phương sử dụng phép và trụ để bảo vệ X-Bow.

Clash Royale

Hy vọng với bài viết này, game thủ có thể lựa chọn cho mình một deck tốt nhất trong việc leo Arena từ 1-6. Hy vọng bạn sẽ dành được nhiều chiến thắng với Deck này.

Theo dõi những tin tức mới nhất của Clash Royale 

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”336853″ ]

[fresh_embepost pid=”334425″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Game Mobile

Newzoo: Game mobile thế giới sẽ phục hồi và tăng trưởng hơn sau đại dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.