close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Bị phản đối, Riot hủy dự định tăng mức phạt thoát chọn tướng LMHT

Riot đã nhận được nhiều lời khen của cộng đồng LMHT vì đã lắng nghe ý kiến người chơi về vấn đề mức phạt thoát chọn tướng.

Trưởng bộ phận thiết kế LMHT của Riot Mark “Scruffy” Yetter đã khẳng định thông tin này trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của anh. Theo đó, Riot sẽ hủy bỏ kế hoạch tăng mức phạt cho hành vi thoát chọn tướng từ 3 phút lên tới 10 phút nhằm giúp người chơi thoải mái hơn với những trải nghiệm trong trò chơi này.

“Chúng tôi luôn chia sẻ những kế hoạch của mình để người chơi có thể đưa ra phản hồi và định hướng chúng. Chúng tôi cam kết sẽ luôn minh bạch về vấn đề này trong tương lai”, Scruffy chia sẻ.

Riot đã hủy bỏ kế hoạch tăng mức phạt thoát chọn tướng

Riot đã hủy bỏ kế hoạch tăng mức phạt thoát chọn tướng

Trước đó, trong cộng đồng người chơi LMHT đã nổ ra tranh luận gay gắt về việc có nên tăng mức phạt hay không. Những người ủng hộ thì cho rằng, việc tăng mức phạt giúp cho môi trường LMHT trở nên trong sạch hơn do không có nhiều trường hợp lý do đưa ra cho hành vi này là hợp lý, do đó ảnh hưởng đến những người chơi nghiêm túc không nhiều.

Tuy vậy, phe phản đối lại chỉ ra có rất nhiều nguyên nhân khiến người chơi buộc phải thoát chọn tướng, bao gồm gặp đồng đội troll, tranh role hay phá game, cũng như nhiều trường hợp chính máy chủ lỗi làm người chơi bị thoát ra ngoài.

Thay vì tăng mức phạt thoát chọn tướng, Riot sẽ xử lý những nguyên nhân sâu xa khiến người chơi phải làm việc này, cụ thể là những hành vi phá game của một bộ phận game thủ. Hy vọng rằng những biện pháp này sẽ tạo nên một môi trường LMHT trong sạch và hấp dẫn hơn.

Bài liên quan
eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép

eSports

Top 3 khoảnh khắc đáng nhớ của tuyển thủ Perkz khi còn ở G2 Esports

eSports

Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng

eSports

Kati chính thức gia nhập GAM Esports

Worth reading...
Bản cập nhật 10.8 LMHT sẽ đem đến những thay đổi lớn về meta xạ thủ