close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Bí mật lần đầu được bật mí của Pokemon GO tại Comic-Con 2016

Những bí mật lí thú và nhiều tính năng mới độc đáo của Pokemon GO đã được nhà sản xuất Niantic tiết lộ tại sự kiện thường niên Comic-Con 2016.

Sự kiện văn hóa nổi tiếng Comic-Con 2016 vừa diễn ra tại San Diego, California. Bên cạnh những thông tin nổi bật liên quan đến các bom tấn điện ảnh của vũ trụ Marvel, DC thì game mobile Pokemon GO cũng là từ khóa cực HOT, thu hút sự quan tâm. Và không để phụ lòng người hâm mộ, nhà sản xuất Niantic đã tiết bộ 3 đại diện của Team Valor, Team Mystic, Team Instinct cùng nhiều tính năng mới thú vị của game.

Team Valor do Candela mạnh mẽ đứng đầu. Team Mystic do Blanche xinh đẹp dẫn dắt và Team Instinct do Spark lãnh đạo. Theo Niantic, 3 vị leader này chưa sẵn sàng xuất trận vào thời điểm Pokemon GO ra mắt đầu tháng vừa rồi, tuy nhiên họ đang được hoàn thiện về mọi mặt để sẵn sàng nhập cuộc trong tương lai. Như vậy game thủ có thể hi vọng vào nhiều sự tương tác thú vị với Team Leader của mình hơn.

Pokemon GO

Bên cạnh danh tính của 3 Team Leader, John Hanke, CEO của Niantic còn xác nhận về “mẹo tiến hóa” Eevee như sau. Bằng cách đặt tên nickname cho Eevee của bạn là Rainer, Pyro hay Sparrky thì Eevee sẽ tiến hóa thành dạng thực mong muốn” Vaporeon, Flareon và Jolteon. Các Pokemon mới và khả năng trao đổi Pokemon cũng sẽ góp mặt trong các phiên bản mới của Pokemon GO. Ngoài ra, Niantic đang bổ sung nhiều tính năng mới cho Gym, Pokestop, cho người chơi quyền tùy chỉnh. Cùng với đó là sự xuất hiện mới toanh của Pokemon Centers.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Ab5YR0w3VJg” ]

Riêng về ý tưởng “breeding” tạo giống Pokemon thì Niantic chỉ trả lời về sự “có thể” trong tương lai chứ không khẳng định chắng chắn. Một tin vui khác cho game thủ Pokemon GO đó là Niantic mới chỉ thực hiện 10% ý tưởng của họ đối với trò chơi này mà thôi, còn rất rất nhiều bất ngờ khác đang được phát triển và chờ ngày ra mắt. Hiện tại, việc Niantic cần chú trọng nhất đó là ổn định server, sửa các lỗi nhỏ và đưa Pokemon GO đến tay game thủ toàn thế giới.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”369244″ ]

[fresh_embepost pid=”368743″ ]

[fresh_embepost pid=”368127″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Game Mobile

Newzoo: Game mobile thế giới sẽ phục hồi và tăng trưởng hơn sau đại dịch

Cộng Đồng

App Annie: Việt Nam là quốc gia tăng trưởng nhanh nhất về game mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.