DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Bí kíp san bằng ảo cảnh Phục Long

Nằm trong hệ thống những tính năng đặc sắc của webgame chiến thuật cân não cao thủ, ảo cảnh ở phục Long đem đến cho người chơi cảm xúc trọn vẹn nhất về yếu tố chiến thuật trong Tam Quốc phân tranh.

Bài viết sau đây ngoài việc giới thiệu hệ thống ảo cảnh còn là những chia sẻ để game thủ Phục Long có thể chinh phục ảo cảnh một cách hiệu quả nhất.

Ảo cảnh – chiến trường Tam Quốc thu nhỏ

Không khó để nhận ra bản đồ ảo cảnh chính là chiến trường Tam Quốc thu nhỏ ở Phục Long. Các cuộc chiến Ô Sào, Trường Bản, Triều Ca, Lạc Dương, Thành Đô,… được tái hiện một cách chân thực, rõ nét. Với mỗi địa hình bản đồ, người chơi buộc phải tính toán cách di chuyển, dàn quân, cân nhắc thời gian, tránh hao binh tổn tướng quá mức mà vẫn đạt hiệu quả chinh phạt cao nhất.

Bản đồ ảo cảnh

Bản đồ ảo cảnh

Game thủ Phục Long bắt đầu cuộc chinh phạt từ thành Lạc Dương để đánh chiếm các thành, quận, huyện lân cận, mở rộng lãnh thổ, chinh phục thần tướng, củng cố quân đội hòng bá nghiệp cơ đồ. Với 4 châu, quận đầu tiên, người chơi làm theo hướng dẫn của hệ thống. Tuy nhiên từ châu, quận thứ 5 trở đi, game thủ sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn thành đánh chiếm để có thể sở hữu nhiều thần tướng khác nhau, tạo sự đa dạng trong hệ thống tướng và trong lối chơi chiến thuật.

Phần thưởng sau một trận chinh chiến ảo cảnh

Phần thưởng sau một trận chinh chiến ảo cảnh

Lợi ích từ việc hoàn thành ảo cảnh chủ yếu là kinh nghiệm, danh vọng và trang bị. Tuy nhiên, ở hoạt động này, phần thưởng không phải là tất cả mà chính là trải nghiệm chiến thuật. Người chơi sẽ có những khoảnh khắc thực sự cân não với webgame chiến thuật này.

Bí kíp để san bằng ảo cảnh

Điểm đặc sắc nhất của chinh phạt ảo cảnh chính là việc thi triển 08 trận hình cơ bản của Tam Quốc. Mỗi trận hình là một lợi thế và có những hiệu quả nhất định trong chiến đấu.

Chẳng hạn với Trường Xà, tính linh hoạt cao, dùng để hành quân, truy kích sẽ tăng tốc độ +2%, sinh lực +10% nhưng bị hạn chế về lực chiến; Chùy Hình đột phá, chia sẽ đội hình đối thủ có thể +10% tấn công cận chiến và +3% tốc độ bộ binh; hay Bát Quát khiến kẻ địch rơi vào mê trận để +6% phòng và 2% né tránh,…Do vậy, người chơi cần nắm bắt trọng điểm của trận hình, binh tướng để sắp xếp vị trí chiến đấu, cũng như phát huy tối đa các hiệu quả của sinh lực, tốc đánh, bạo kích, tầm xa, né tránh hay phòng thủ,…

————————————————————————————–
Yển Nguyệt – một trong 08 trận hình của Phục Long

Càng chinh phục được nhiều ảo cảnh thì độ khó của các ảo cảnh tiếp theo càng tăng lên, việc chinh phục sẽ ngày một khó khăn. Với châu, thành đã chiếm đóng, game thủ có thể tỉ thí để tăng thêm lợi ích kinh nghiệm, tướng hồn, nguyên liệu chiêu mộ thần tướng,…

Một trận tỉ thí chốn ảo cảnh

Một trận tỉ thí chốn ảo cảnh

Cùng với hệ thống nhiệm vụ quốc chiến, thế giới, ảo cảnh hiện đang là nơi đem đến những yếu tố rõ nét nhất về chất chiến thuật như chinh phạt, chiến trường, trận hình, xuất binh,… Chinh phục ảo cảnh cũng được xem là một trong những hoạt động giúp hoàn thiện kỹ năng tổ chức, tư duy sắp xếp và quản lý con người của game thủ Phục Long.

———————————————————————————

Đặc sắc trong quốc chiến, ảo cảnh và nhiệm vụ thế giới của Phục Long

Bản đồ ảo cảnh

Quốc Chiến trong Phục Long

Phục Long đang được vận hành mượt mà với 13 server. Game được người chơi dành nhiều thiện cảm bởi lối chơi chiến thuật đặc sắc, nội dung có chiều sâu và ban điều hành có nhiều hỗ trợ thiết thực dành cho game thủ.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play

Trang chủ http://pl.360game.vn

Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Call of Duty Mobile: Garena chính thức chặn IP Việt Nam, game thủ nóng lòng chờ đợi VNG

Cộng Đồng

Nhà phát hành VNG ủng hộ 5 tỷ VND cùng Chính phủ chống dịch COVID-19

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Cộng Đồng

8 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (24/02 - 01/03)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.