close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Bí kíp gia tăng sức mạnh còn ẩn giấu trong MU Strongest

Trang bị, bạn đồng hành, hay cách khảm ngọc,… là những phương thức tăng lực chiến đã quá quen thuộc với những Mutizen lừng lẫn  trên lục địa MU. Bên cạnh đó, MU Strongest vẫn còn cho mình những bí kíp được ẩn giấu kỹ càng. Hãy cùng nghiên cứu những bí kíp này nhé.

Thần Trang – Sức mạnh siêu trang bị

Trang bị cho nhân vật vốn quá quen thuộc với tất cả các tựa game MMORPG nói chung và của dòng game MU nói riêng. Để đạt được sức mạnh tối đa, người chơi phải trang bị cho mình đầy đủ trang bị. Ở những level đầu, người chơi sẽ lượm tất cả trang bị để mặc lên người để không phải “cởi trần” ra đánh quái. Sau đó sẽ là câu chuyện săn tìm trang bị theo bộ, có thuộc tính phù hợp,… nhằm tối đa hóa sức mạnh của nhân vật.

Thần Trang – Sức mạnh ẩn giấu trong MU Strongest

Thần Trang – Sức mạnh ẩn giấu trong MU Strongest

Bên cạnh bộ trang bị mặc trên người, các nhân sĩ Mutizen còn có thể chuẩn bị cho mình một bộ chiến giáp khác với tính năng Thần Trang. Ở cấp độ 315, tất cả nhân vật trong MU Strongest sẽ được kích hoạt tính năng đặc biệt này. Với Thần Trang, bạn sẽ có thể mặc thêm 1 bộ trang bị mới cùng hệ và nhận thêm các điểm thuộc tính. Lưu ý, chỉ trang bị cấp độ Siêu trở lên mới có thể bỏ vào Thần Trang, và nếu cả bộ Thần Trang đều là trang bị Thần, bạn sẽ nhận thêm dòng tăng thuộc tính ngẫu nhiên. Tuy nhiên hãy nhớ, đã bỏ vào Thần Trang thì không thể lấy ra nhé.

Giới thiệu tính năng Thần Trang

 

Khi đủ bộ trang bị Thần Trang, bạn có thể kích hoạt thuộc tính bằng đá hồ thần trang. Đây là vật phẩm có thể săn được tại Kalima, hoặc mua trong shop Gem Khóa.

Vũ khí Thiên Sứ – Trang bị vạn người mê

Bất kể bạn chơi nhân vật nào, chọn cách “build đồ” ra sao, tăng điểm thế nào, bạn sẽ luôn cần đến Vũ Khí Thiên Sứ. Đây có thể coi là trang bị “end game”, là tối thượng pháp bảo mà bạn cần phải sở hữu nếu muốn tiếp tục con đường của mình.

Vũ khí sáng chói sẵn sàng chiến đấu

Vũ khí sáng chói sẵn sàng chiến đấu

Để mau chóng trở thành một chiến binh tinh nhuệ trong cuộc chiến với Kundun và bảo vệ lục địa MU, người chơi cần phải liên tục nâng cấp trang bị, hướng đến những vật phẩm có sức mạnh cao. Những trang bị này sẽ sẽ rớt ra nhiều tại Thần Miếu Kalima, và để có thể sống sót tại đây, bạn cần có cho mình một Vũ Khí Thiên Sứ.

Vũ Khí Thiên Sứ chỉ có thể có thông qua hoạt động Kho báu. Mỗi lần tham gia hoạt động này, người chơi sẽ nhận được một số mảnh ghép nhất định. Khi đã đủ tất cả nguyên liệu, bạn sẽ có thể tạo ra một vũ khí hùng mạnh cho riêng mình. Vũ Khí Thiên Sứ rất mạnh, nhưng không thể cầu mong ngay lạp tức có được thông qua các hoạt động phó bản, nên người chơi cần kiên nhẫn tham gia hoạt động Kho Báu đầy đủ.

 

Bên cạnh đó, cách thứ hai có thể sở hữu Vũ Khí Thiên Sứ chính là giao dịch. Nếu dư dả tài chính, chắc chắn bạn có thể tìm được người bán vũ khí này tại chợ giao dịch.

Sách Ma Pháp – Bí kíp tận cùng sức mạnh

Gọi tính năng Sách Ma Pháp là tận cùng của sức mạnh cũng không ngoa, vì đây là tính năng mở ở cấp độ 330, là tính năng mở cuối cùng để người chơi tiếp tục cường hóa bản thân.

Sách Ma Pháp xuất hiện ở cấp độ 330

Sách Ma Pháp xuất hiện ở cấp độ 330

Khi có thể sử dụng tính năng nay, Mutizen sẽ có 5 ô để nâng cao trình độ học tập bằng cách trang bị cho mình 5 quyển Sách Ma Pháp. Mỗi ô chỉ khảm 1 sách duy nhất, bao gồm Tức Giận, Bảo Vệ, Cao Thượng, Thần Thánh và Vui Vẻ. Lưu ý, mỗi ô đều có thuộc tính riêng, hãy lựa chọn thuộc tính phù hợp tùy vào nhân vật của bạn để trang bị quyển sách phù hợp. Nếu lựa chọn chính xác, nhân vật của bạn sẽ được “ăn học” đầy đủ, và sẵn sàng cho những thử thách cấp cao hơn.

 

Hướng dẫn Sách Ma Pháp

Để cường hóa các ô khảm, hãy sử dụng Bụi Nguyên Tố, Pha Lê Phép, Kết Tinh Ma Pháp, những nguyên tiệu khá dễ tìm. Ngoài ra, bạn có thể dủng tính năng Khảm Chương Cấp để mở ra bộ Sách Ma Pháp cao cấp hơn, tiếp tục sự nghiệp “học hành” của nhân vật của bạn.

 

Cùng tham gia trải nghiệm và khám phá lục địa MU Strongest – VNG ngay tại:

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d 

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/  

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/  

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

 

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.