close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Bí kíp cường hóa sức mạnh trong MU Strongest

Để trở thành một chiến binh hùng mạnh trên Lorencia, người chơi cần phải săn tìm đầy đủ cho mình một bộ trang bị đúng tầm. Hãy ghi nhớ bí kíp săn tìm các loại trang bị dưới đây nhé.

Vũ khí và trang bị mạnh mẽ

Lục địa Lorencia trong MU Strongest có nhiều nơi giúp người chơi thỏa mãn giấc mơ sở hữu những vũ khí và trang bị ao ước. Cách đơn giản nhất là thông qua chế tạo trong Guild. Tiệm vũ khí và trang bị trong Guild có thể giúp bạn mau chóng sở hữu những vật phẩm cần thiết. Bên cạnh đó, Kho báu cũng là tính năng đem lại  nhiều trang bị quý hiếm cho bạn, nhưng cần thêm một tí may mắn nhé.

Tiệm vũ khí Guild sẽ rèn cho bạn trang bị phù hợp

Tiệm vũ khí Guild sẽ rèn cho bạn trang bị phù hợp

Ngoài ra, vô số các boss trên khắp lục địa MU cũng là nơi đem đến cho bạn vô số trang bị phù hợp. Đánh bại boss, bạn sẽ nhận vô số phần thưởng quý giá, và trong đó, trang bị cấp cao chính là chiến thắng đáng giá nhất. Thử thách boss càng khó nhằn thì khả năng có những trang bị “khủng” càng cao, do đó, hãy kiên trì săn boss nhé.

Vũ khí thiên sứ chính là đại bảo vật trên lục địa MU. Bạn chỉ có thể kiếm được các vũ khí tối thượng này thông qua hoạt động Kho báu, do đó, giá trị của Vũ khí thiên sứ là vô cùng lớn.

Nếu tất cả các cách trên đều không đem lại trang bị và vũ khí bạn cần? Đừng lo, tất cả đều có thể giao dịch, và bạn sẽ luôn tìm được người bán phù hợp tại chợ giao dịch.

Những trang sức quý hiếm

Thật sự chênh lệch nếu bạn sở hữu một bộ trang bị sang trọng nhưng lại đeo một cặp nhẫn bình dân. Trang sức là một phần không thể thiếu của bộ trang bị, và vì thế, đừng bao giờ tiết kiệm đầu tư.

Ác quỷ Kundun, “trùm cuối” của lục địa MU, sẽ đem đến những trang sức hiếm cần thiết. Đánh bại Kundun trong các hoạt động, bạn sẽ nhận được những trang sức hiếm này. Tuy nhiên, Kundun xứng danh là “trùm cuối” của trò chơi và không ít người muốn đánh bại hắn, nên bạn sẽ cần phải tranh đấu hết sức mình để có thể bỏ túi các trang sức hiếm có bậc nhất này.

Trang sức là một phần không thể thiếu

Trang sức là một phần không thể thiếu

Bên cạnh Kundun, người chơi cũng có thể có cơ hội nhận được trang sức hiếm thông qua Đại chiến Kanturu và hoạt động Diệt rồng. Đây là những sự kiện diễn ra thường xuyên, và người chơi có thể tham gia nhằm thử vận may. Tuy nhiên tỷ lệ ra các trang sức quý giá trong hai hoạt động trên không phải là chắc chắn, nên bạn cần thêm một ít may mắn nữa nhé.

Nếu chưa thể sở hữu, hãy luôn nhớ rằng chợ giao dịch luôn chào đón bạn. Nếu bạn có hầu bao dư dả, còn ngại gì mà không tìm kiếm người giao dịch phù hợp.

Tiền in-game

Hai đơn vị tiền tệ chính trong game là Zen và Gem. Với Zen, người chơi có thể dùng để mua máu, mua các vật phẩm được bán bởi các NPC trên bản đồ. Còn Gem có thể dùng để mua sắm tất cả mọi thứ cũng như giao dịch.

Có hàng tá kho báu Zen chờ đón bạn tại các hoạt động như Vịnh kho báu hay các Nhiệm vụ Guild Do đó bạn đừng lo việc thiếu tiền mua máu. Bạn cũng sẽ nhận được Zen thông qua Kho báu và Chợ đen.

Tham gia đầy đủ các hoạt động sẽ đem lại lượng tiền ingame rất lớn

Tham gia đầy đủ các hoạt động sẽ đem lại lượng tiền ingame rất lớn

Với Gem, bạn chỉ có thể có thông qua nạp thẻ. Tuy nhiên trong game cũng đem đến các hoạt động với phần thưởng là Gem khóa. Gem khóa có thể dùng để tham gia các hoạt động trong game và có sức mạnh tương tự Gem thường. Kho tàng khai thác Gem khóa là Arena, Lâu đài máu Blood Castle và đánh bại Kundun.

Xu Pet

Đừng quên nâng cấp cho người bạn đồng hành của bạn với Xu Pet nhé. Xu Pet là tài nguyên lớn nhất để tạo nên một bạn đồng hành siêu mạnh, trợ chiến đắc lực trên chiến trường.

Đầu tư cho bạn đồng hành

Đầu tư cho bạn đồng hành

Hãy tích cực tham gia Đảo giam cầm, Hỗn Mang Lâu Chaos Castle, Diệt rồng, Đoạt lãnh địa, Chiến tinh anh. Tất cả sẽ đem lại một số lượng điểm Xu Pet dư dả để bạn đầu tư.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d 

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/  

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/  

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.