[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Game Mobile

Bí kíp cày tiền không giới hạn chỉ có tại MU Strongest

Hiện tại, MU Strongest đang lưu hành các loại tiền tệ chuyên dùng để giao dịch như: Zen, Gem, Gem khóa, Xu pet và cống hiến Guild. Mỗi loại tiền tệ có những vai trò tất yếu và quan trọng tương đương nhau. Tuy nhiên không phải gamer nào cũng biết được nguồn đào tiền trong MU Strongest.

Trong tất cả các loại tiền thì Gem thuộc loại chỉ được nhận ngay khi nạp trực tiếp vào game. Khi nạp game, bạn sẽ có những ưu đãi như nhận thưởng Gem khóa.

Các loại tiền còn lại như: Zen, Gem khóa, Xu pet và cống hiến Guild sẽ được “săn” trong game. Bài viết sẽ chia sẻ cho các bạn những mẹo nhỏ để túi tiền luôn rủng rỉnh, thoải mái sắm sửa và hỗ trợ cho bước đường chinh phục nhiệm vụ thánh chiến thêm phần thuận lợi.

Zen rải đầy game

Zen là một loại tiền dễ kiếm phổ biến trong MU Strongest, có ở hầu hết các nhiệm vụ trong game. Để thu thập Zen hiệu quả, game thủ nên tận dụng hết các hoạt động, như vậy số lượng Zen thu được trong ngày chắc chắn sẽ là một con số không hề nhỏ.

Ban đầu, Zen có thể được tặng trong rất nhiều thậm chí đôi khi bạn còn cảm thấy dư thừa. Tuy nhiên hãy nói đến vai trò của Zen trong MU Strongest. Đây là một loại tiền dùng trong các hoạt động thăng chức và gia tăng kỹ năng. Khi thăng chức thành công sẽ mở thêm kỹ năng, thêm thuộc tính và thay đổi ngoại quan nhân vật. Để có được những skill mạnh mẽ chắc chắn bạn sẽ tốn không ít Zen đâu nhé.

1

Zen đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc thăng chức và rèn kỹ năng nhân vật

Để kiếm Zen, ngoài các nhiệm vụ thông thường, game thủ nên ưu tiên 04 loại hoạt động bao gồm: Săn kho báu, phó bản PVE cá nhân Vịnh kho báu, nhiệm vụ Guild và Chợ Đen. Còn nếu “bần cùng” quá, bạn cũng có thể đổi 1 Gem lấy 1000 Zen.

Phó bản PVE cá nhân Vịnh kho báu

Phó bản PVE cá nhân Vịnh kho báu

Giao diện chợ đen

Giao diện chợ đen

Gem khóa kiếm dễ như cho

Gem khóa là loại tiền tệ tương đương như Gem, dùng để mua vật phẩm trong shop Gem khóa. Đặc biệt 4 loại ngọc: ngọc Life (dùng để bồi dưỡng hệ thống trang bị), ngọc Soul, Bless (đóng vai trò cường hóa trang bị) và ngọc Creation (nguyên liệu để ghép các loại trái Quỷ) đều có thể mua được bằng Gem khóa.

Giao diện shop Gem khóa

Giao diện shop Gem khóa

Để thu thập Gem khóa, bạn có thể tham gia các hoạt động như đấu trường Arena xếp hạng; Phó Bản Blood Castle; Kundun xuất hiện và Thành tựu.

Phó bản Blood Castle

Phó bản Blood Castle

Lưu ý với Phó bản Blood Castle, thời gian hoàn thành sẽ ảnh hưởng đến đánh giá độ khó khi vượt ải. Độ khó càng cao EXP và Gem Khóa nhận được sẽ càng nhiều.

Thưởng hoạt động phó bản Blood Castle

Thưởng hoạt động phó bản Blood Castle

Ngoài ra một hoạt động được nhiều Mutizens mong đợi nhất đó là khiêu chiến “trùm cuối” Kundun. Các mutizen đang tham chiến trong MU Strongest hợp sức cùng nhau, đại chiến long trời lở đất để phong ấn gã trùm cuối của dòng game này. Ngoài Gem khóa, game thủ còn có thể nhận được những vật phẩm cực giá trị từ hoạt động này.

Khiêu chiến Kundun

Khiêu chiến Kundun

Cuối cùng một cách cày kèo “try hard” nhất để nhận được Gem khóa đó chính là hoàn thành các thành tựu. Đạt được level và thành tựu càng cao, Gem khóa bạn nhận được càng nhiều.

Xu Pet đặc biệt

Xu Pet là một loại tiền tệ đặc biệt trong MU Strongest. Có hẳn riêng một loại shop để Mutizens tha hồ sử dụng loại tiền tệ này đó là shop Pet. Đồng xu này được dùng để mua các mảnh Pet, thuốc kinh nghiệm Pet qua đó giúp Mutizens sở hữu một đội hình Pet theo đúng mong muốn của mình.

Shop Pet cho bạn tha hồ sử dụng Xu

Shop Pet cho bạn tha hồ sử dụng Xu

Game thủ có thể nhận được Xu Pet thông qua các hoạt động như: Đoạt lãnh địa; Phó bản Chaos Castle; Diệt Rồng; Kundun xuất hiện; Chiến tinh anh và Đảo giam cầm.

Phó bản Chaos Castle

Phó bản Chaos Castle

Đối với Đảo giam cầm – đây là hoạt động PVP Mutizen tham gia sẽ được sắp xếp vào 2 trận doanh. Kích sát người chơi của trận doanh đối phương và tiêu diệt quái để nhận điểm tích lũy. Căn cứ vào điểm tích lũy được của mỗi trận doanh sẽ phân thắng bại và nhận thưởng.

Đảo giam cầm

Đảo giam cầm

Còn Chiến Tinh Anh là hoạt động hằng ngày và bắt buộc tham gia dưới hình thức tổ đội.Phó bản bao gồm 5 cửa ải với độ khó tăng dần và người chơi phải tiêu diệt Boss trong thời gian quy định mới có thể bước sang ải kế tiếp. Vượt tích luỹ  càng nhiều ải, phần thưởng càng lớn.

Cống hiến Guild cần chăm chỉ, chuyên cần.

Để nhận được điểm cống hiến Guild, điều quan trọng đầu tiên bạn phải tham gia Guild. Các thành viên làm nhiệm vụ, cống hiến Guild giúp Guild phát triển, tăng cấp từ đó tạo nên một cộng đồng đoàn kết và vững mạnh. Điểm Cống Hiến Guild được nhận từ các hoạt động trong Guild , dùng để rèn trang bị và vũ khí tại Tiệm Rèn hoặc tăng cấp khoa kỹ tại Sảnh Khoa Kỹ!

Ngoài chăm chỉ, cần mẫn cống hiến Guild, game thủ còn có thể tham gia các nhiệm vụ Guild, thương đội Guild và Ma vật xâm chiếm để nhận thêm điểm.

Hoạt động đoạt lãnh địa trong Guild

Hoạt động đoạt lãnh địa trong Guild

Mutizen nhận nhiệm vụ thu thập Thương Đội Guild từ NPC, sau đó tiến hành giao nộp các vật phẩm yêu cầu. Số lượng vật phẩm giao nộp càng cao, nhiệm vụ hoàn thành sẽ nhận được càng nhiều EXP và Cống Hiến Guild.

Hoạt động Ma vật xâm chiếm: Mỗi ngày tại khung giờ cố định do chủ Guild chọn mở tính năng, thành viên Guild sẽ truyền tống bản đồ Thủ cửa từ 4 hướng quái xuất hiện (5 cấp độ) hoạt động tích lũy nhiều điểm Cống Hiến Guild.

MU Strongest, làm giàu không khó nhưng mỗi game thủ cần biết tìm đúng nơi, săn đúng chỗ để gia tăng lượng tiền tệ của bản thân. Hãy nhanh tay lưu lại cho mình bí kíp săn tiền trong MU Strongest để có được hành trang dư giả, rủng rỉnh nhé!

Trang chủ: http://mus.zing.vn

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/71878090

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Kênh Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.