close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Bị khóa acc vì sử dụng hack, VIP Gamer Warface khẩu chiến NPH

Trong 2 ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Warface lại được một phen xôn xao trước cuộc khẩu chiến giữa game thủ Mr.D.Luffy và NPH goPlay liên quan đến việc khóa tài khoản của game thủ này do sử dụng hack…

Việc người chơi sử dụng hack và bị block tài khoản trong Warface từ lâu đã không còn là điều quá xa lạ đối với những người chơi của tựa game này, thậm chí ngay cả việc những người chơi cấp cao, người chơi VIP ngang nhiên dùng hack rồi bị NPH khóa tài khoản không thương tiếc cũng đã trở thành “chuyện thường ở huyện”. Tuy nhiên thì mới đây, câu chuyện về anh chàng game thủ Mr.D.Luffy bỗng nhiên lại trở thành một đề tài được bàn tán xôn xao trong cộng đồng.

Khởi nguồn của sự việc này bắt đầu từ việc một vài người chơi cùng anh chàng Luffy trong một game đấu đã nghi ngờ game thủ này sử dụng hack và đã gửi đoạn Clip ghi hình lại game đấu để tố cáo. Không lâu sau đó, tài khoản Mr.D.Luffy đã bị block với “tội danh” sử dụng phần mềm gian lận.

warface

Thông báo xử lý tài khoản Mr.D.Luffy sử dụng hack

Gần như ngay lập tức, game thủ này cũng như một số người chơi cùng Clan đã phản ứng về việc khóa tài khoản mà họ cho là không minh bạch đến từ NPH. Câu chuyện này tiếp tục gây tranh cãi trong cộng đồng Warface khi một số game thủ sau khi chứng kiến đoạn Clip thì khẳng định rằng tài khoản Mr.D.Luffy có sử dụng hack, trong khi chủ nhân của tài khoản thì một mực khẳng định mình trong sạch và thậm chí còn tuyên bố sẵn sàng đến trụ sở NPH để kiểm nghiệm trình độ cá nhân.

warface

warface

Đại diện của NPH sau đó cũng đã lên tiếng về sự việc với xác nhận chính thức rằng Mr.D.Luffy có sử dụng hack, và các GM còn đưa ra bằng chứng ghi lại những thông tin về việc tài khoản này đã log hack trong quá trình chơi game. Thi đấu trong một Clan khá danh tiếng của cộng đồng Warface và trước đó cũng luôn khẳng định rằng mình trong sạch, nên khi nhận được kết luận chính thức từ GM, Mr.D.Luffy vẫn tiếp tục không thừa nhận và còn đặt ra giả thiết rằng hệ thống kiểm tra đã sai sót hoặc là NPH đã “gài bẫy” mình.

warface

Đến đây thì cộng đồng game thủ lại được một phen xôn xao trước giả thiết mà game thủ này đặt ra, nhiều người chơi còn châm biếm rằng chẳng có NPH nào lại đi gài bẫy người chơi của mình bằng cách khóa tài khoản, hơn nữa lại là một tài khoản VIP đã nạp vào game hàng triệu đồng.

Cực chẳng đã, đội ngũ GM Warface đã phải tiến hành một buổi Livestream để giải thích rõ về vấn đề này. Và đến đây thì chủ tài khoản Mr.D.Luffy mới thừa nhận rằng tài khoản đã có sử dụng hack nhưng bên cạnh đó thì anh chàng này lại nói rằng do mình không quản lý tài khoản kỹ càng và…để người khác sử dụng.

các GM Warface thực hiện buổi Livestream công bố bằng chứng chứng minh hành vi sử dụng hack của tài khoản Mr.D.Luffy

Các GM Warface thực hiện buổi Livestream công bố bằng chứng chứng minh hành vi sử dụng hack của tài khoản Mr.D.Luffy

Chân tướng sự việc ra sao, cuối cùng cũng chỉ có người trong cuộc hiểu rõ nhất. Nhưng về phía cộng đồng game thủ, câu chuyện trên lại càng khiến họ được một phen hả hê trước động thái quyết liệt và mạnh tay của NPH trong việc triệt phá nạn hack game, củng cố thêm niềm tin của game thủ về một môi trường game trong sạch và lành mạnh.

http://game4v.com/game-online/kritika-online-an-dinh-ra-mat-phien-ban-tieng-anh-trong-nam-2017-410634.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant

eSports

Tìm hiểu 15 đặc vụ trong Valorant vừa cập bến Việt Nam