DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Bi hài với câu chuyện đại gia xóa acc game sau đó được NPH…khôi phục lại

Câu chuyện dở khóc dở cười này hiện đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh trong nhiều ngày qua…

Khởi nguồn của sự việc bắt đầu từ một topic trên diễn đàn Cửu Âm Chân Kinh của một game thủ với tiêu đề :”Phản ánh cách làm việc của một số nhân viên Gosu”. Mặc dù tiêu đề của topic khá nhẹ nhàng nhưng trong phần nội dung, game thủ này lại thể hiện một thái độ khá gay gắt khi khẳng định rằng nếu không thời điểm 11h cùng ngày (11/4) mà phía NPH Gosu vẫn chưa có một động thái hỗ trợ và giải quyết vụ việc của mình thì sẽ xóa tất cả các tài khoản VIP của mình.

cửu âm chân kinh

Mặc dù không rõ vụ việc xảy ra giữa game thủ này mà nhân viên NPH Gosu nghiêm trọng đến mức nào, nhưng đúng như những tuyên bố trước đó, game thủ này đã chính thức đăng tải đoạn clip được cho là ghi lại quá trình xóa toàn bộ tài khoản VIP của mình. Bên cạnh đó, game thủ này còn kêu gọi những người chơi khác đồng loạt “đình công” xóa acc, bỏ game để phản đối NPH.

[mecloud]FLG70pVpN7[/mecloud]

Tuy nhiên vấn đề gây tranh cãi ở đây là việc đoạn clip dài tới 8 phút nói trên lại không ghi lại bất kỳ hình ảnh cụ thể và chân thực nào về việc game thủ này bấm nút xóa nhân vật, và thậm chí, một vài trích đoạn còn bị cộng đồng người chơi nghi ngờ là đã được cắt ghép. Điều này ngay lập tức đã gây nên những tranh cãi, khi mà rõ ràng việc xóa bỏ một tài khoản VIP (theo nhiều người chơi nhận định thì tài khoản game của anh chàng game thủ này có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng, cùng rất nhiều tài khoản VIP khác với tổng số tiền đầu tư tới vài tỉ đồng) không phải là chuyện đơn giản mà nói là có thể làm được.

cửu âm chân kinh

Và sau khi đoạn clip trên được đăng tải ít lâu, đội ngũ GM của NPH Gosu cũng đã có những động thái liên hệ để làm rõ những vấn đề bức xúc mà game thủ này gặp phải để dẫn đến mức phải xóa cả tài khoản game để phản đối, thì được biết, tài khoản của game thủ này đã bị người khác tố cáo và bị khóa chat ingame. Đây là một động thái khá bình thường của NPH xong game thủ này lại cho rằng mình bị phạt vô lý và có những động thái phản ứng khá gay gắt, thậm chí là tuyên bố xóa tài khoản để phản đối NPH.

Tuy vậy thì sau khi làm việc với đội ngũ GM, game thủ này đã được NPH chủ động ngỏ ý khôi phục lại tài khoản . Ngay sau đó, Topic phản hồi của game thủ này trên diễn đàn Cửu Âm Chân Kinh đã được xóa bỏ, trong khi một GM Cửu Âm Chân Kinh cũng cho biết công đoạn khôi phục lại tại khoản của anh chàng này cũng đã hoàn thành 50% quy trình.

cửu âm chân kinh

Cửu Âm Chân Kinh sở hữu tính năng khôi phục nhân vật đã mất để đề phòng các trường hợp gặp lỗi khi liên thông máy chủ hoặc chuyển Server. Ảnh minh họa

Quả thực, việc xóa tài khoản mà mình đã đầu tư cả tỉ bạc để phản đối NPH là một việc cho thấy sự quyết liệt của game thủ này. Tuy vậy thì không phải tựa game online nào cũng có cơ chế khôi phục nhân vật như trong Cửu Âm Chân Kinh, nên có lẽ bản thân mỗi game thủ cũng cần xem đây là một bài học để tránh rơi vào tình trạng “cả giận mất khôn”.

[fresh_embepost pid=”343188″ ]

[fresh_embepost pid=”343191″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

Game OnlineGiftcode

Game4V tặng VIP Code nhân dịp Cửu Âm Chân Kinh ra mắt máy chủ mới 'Cẩm Y Vệ'

Game Online

Cửu Âm Chân Kinh tặng game thủ Laptop Gaming siêu khủng dịp ra mắt máy chủ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.