close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Bị ghét bỏ, ME: Andromeda vẫn tiếp tục đứng đầu BXH doanh số tại UK

Liên tục bị chỉ trích vì những lỗi vụn vặt, Mass Effect: Andromeda vẫn chễm chệ trên đỉnh bảng xếp hạng (BXH) doanh số bán lẻ tại vương quốc Anh tuần qua.

Tựa game hành động phiêu lưu trong dải Ngân Hà Mass Effect: Andromeda tiếp tục gây ấn tượng, bằng việc nắm giữ vị trí dẫn đầu BXH doanh số bán hàng tại vương quốc Anh tuần qua, sau khi giành chiến thắng đầu tay trước đó.

Andromeda

Theo hệ thống giám sát bán hàng Chart-Track, thứ tự trong top 3 không thay đổi, với Ghost Recon: Wildlands và Lego Worlds cầm trịch vị trí thứ hai và thứ ba tương ứng.

Andromeda

Gương mặt mới duy nhất xuất hiện trong top 10 là Kingdom Hearts HD 1.5 & 2.5 Remix, ra mắt ở vị trí thứ 4. Phần lớn các vị trí còn lại đều là những cái tên quen thuộc như: Grand Theft Auto V (thứ 5), FIFA 17 (thứ 7), và Call of Duty: Infinite Warfare (thứ 10).

Hồi tuần qua, nhà phát triển của Mass Effect: Andromeda là BioWare có chính thức trả lời những phản hồi gay gắt của người chơi về những khiếm khuyết trong game:

“Chúng tôi đã nhận được khá nhiều thông tin phản hồi, một số tích cực và một số tiêu cực”, công ty cho biết. “Những lời góp ý đó là một phần quan trọng giúp nhóm nỗ lực cải thiện trò chơi và chúng tôi rất háo hức để chia sẻ nhiều hơn những kế hoạch sắp tới dành cho game vào thứ ba ngày 4 tháng 4.”

Hãng BioWare cũng cho biết các nhà phát triển đang “làm việc suốt ngày đêm để thu thập thông tin và lên kế hoạch cho các giải pháp cải tiến cũng như hoàn thiện Mass Effect: Andromeda.”

Andromeda

Như bạn đọc đã biết, Mass Effect: Andromeda là tựa game rất được mong chờ, nhưng khi ra mắt lại đem đến nỗi thất vọng bởi hàng loạt những lỗi vụn vặt về đồ họa. Phần gameplay được khen là đa dạng nhưng thiếu chiều sâu và nhanh đánh mất đi sự hấp dẫn. Trên trang tổng hợp điểm số chuyên gia Metacritic, Andromeda hiện đang có điểm số là 74,71 và 77 cho lần lượt các phiên bản PC,PS4,XBox One, những điểm số thấp “kỷ lục” trong cả series.

Bạn đọc có thể xem BXH Top 10 game có doanh số bán hàng tốt nhất vương quốc Anh tuần qua dưới đây. Lưu ý rằng danh sách này không bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó, không được coi là đại diện cho tất cả doanh số bán hàng của các trò chơi ở Vương quốc Anh.

1.Mass Effect: Andromeda
2.Ghost Recon: Wildlands
3.Lego Worlds
4.Kingdom Hearts HD 1.5 & 2.5 Remix
5.Grand Theft Auto V
6.Horizon Zero Dawn
7.FIFA 17
8.The Legend of Zelda: Breath of the Wild
9.Rocket League
10.Call of Duty: Infinite Warfare

Theo Gamespot

Bài liên quan
Game Mobile

Rocket League Sideswipe phát hành trên Android và iOS

PC - Console

Tin buồn, Mike Nash nhà thiết kế của Horizon Zero Dawn qua đời

PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K