close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Bị game thủ phàn nàn vì ‘quá tải’, Au Mobile mở thêm 2 sever mới

Chạm mốc 4 triệu người chơi, mở thêm liên tiếp 2 sever mới, Au Mobile (http://aumobile.vn/) vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình sau hơn 1 năm ra mắt.

Được biết thời gian gần đây, NPH Au Mobile thường xuyên bị game thủ…phàn nàn vì lý do các Kênh liên tiếp báo đầy, khiến người chơi phải thi nhau xếp hàng chờ tới lượt “quẩy” game. Chính vì vậy, ngày 18/6 vừa qua, Au Mobile thông báo mở thêm 2 sever mới mang tên Paris và London, nâng tổng số Kênh lên 22.

au mobile

Thông báo chính thức của NPH về việc mở thêm 2 sever mới mang tên Londn và Paris

Ngay ngày đầu tiên khi mở sever mới, 2 “Kinh đô” đã chật cứng người chơi. Game thủ thậm chí còn rủ nhau “giữ chỗ” trong game trước khi vào giờ cao điểm. Chưa bao giờ thấy Au Mobile đông vui và…náo nhiệt đến như vậy.

au mobile

22 Kênh báo đầy đến từng “nốt nhạc”

top game ios

Game thủ hưởng ứng 2 “Kinh đô” mới

Đại diện NPH Au Mobile cho biết: “Chưa bao giờ Au Mobile được định nghĩa là một game ‘ăn xổi’, ‘sớm nở tối tàn’. Chúng tôi luôn xây dựng kế hoạch và lộ trình để phát triển lâu dài. Hy vọng trong thời gian tới, với sự yêu thích và ủng hộ của đông đảo cộng đồng người chơi, Au Mobile sẽ không chỉ dừng lại ở Kênh thứ 22, mà còn phát triển và tỏa sáng với nhiều ‘Kinh đô’ mới”.

Với nhu cầu giải trí và đòi hỏi chất lượng game ngày một cao của giới trẻ, đồng thời là thách thức lớn khi thị trường luôn có những đối thủ cạnh tranh. Au Mobile – bằng sự đổi mới không ngừng về các tính năng game như: Chat Voice, Chế độ nhảy mới, Studio, Au Café…khiến game thủ không cảm thấy nhàm chán. Cộng với việc liên tục tổ chức các event online chiều lòng người chơi, event offline tăng tính tương tác và giao lưu gặp gỡ. Có thể nói, “Vui – Sôi động – Thân thiện” chính là lý do khiến Au Mobile đã và đang chứng tỏ sức thu hút, vị thế mà khó đối thủ nào có thể vượt được qua.

top game mobile

Ngày 2/6, Au Mobile bất ngờ vượt “hiện tượng” Pirate Kings, đứng Top 1 App Store

Trang chủ:  www.aum.vn www.aumobile.vn

 

>>> Fam Au Mobile đua nhau khoe trai tài, gái sắc

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile casual phổ biến nhất thế giới quý 1 năm 2020

Game Mobile

Top game mobile đã lộ diện, hứa hẹn ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc trên iOS có doanh thu và lượt download cao nhất tháng 06