close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Bị game thủ chỉ trích đòi trả lại tiền vì “bom xịt”, cha đẻ Lawbreakers tuyên bố không làm game nữa

Cliff Bleszinski, nhà thiết kế đã tạo nên series nổi tiếng Gears of War, Unreal và gần đây hơn là Lawbreakers, nói rằng ông sẽ “KHÔNG BAO GIỜ” làm một trò chơi điện tử nào khác nữa.

Lời khẳng định này được đưa ra trong câu trả lời gửi đến người chơi buộc tội nhà phát triển từ chối hoàn tiền cho những ai đã mua Lawbreakers.

Bị game thủ đòi tiền vì trò chơi "xịt", cha đẻ Lawbreakers tuyên bố không làm game nữa

Người này đã tag Bleszinski và tài khoản Lawbreakers, viết rằng: “mấy người sẽ không hoàn tiền cho những người chơi đã mắc kẹt và đã ủng hộ chi phí cho hãng để cập nhật nội dung. Cliff, tôi đã luôn ngưỡng mộ ông từ thời Gears of War và thật buồn khi thấy ông đang ở đâu lúc này. Chúc ông sẽ sớm trở lại. Bây giờ tất cả số tiền đó đã bị hoài phí.”

Đó là tweet duy nhất được gửi bởi tài khoản vừa gia nhập Twitter trong tháng này – những dấu hiệu cho thấy một “troll” mạng chính hiếu.

Bị game thủ đòi tiền vì trò chơi "xịt", cha đẻ Lawbreakers tuyên bố không làm game nữa

Tuy nhiên, điều này dường như đã khiến Bleszinski cảm thấy bực. Ông đáp trả lại rằng bản thân chẳng có lương trong hai năm để trả tiền cho nhân viên, cũng như 401k đô la (kế hoạch lương hưu) và bảo hiểm y tế – thậm chí kéo dài cả “tháng” sau khi studio của ông (Boss Key Productions) đóng cửa. Đây là cách hành xử rất đáng khen ngợi nếu so với những gì mà bên giám đốc điều hành của Telltale Games xử lý khi tiến hành sa thải hàng loạt rồi tuyên bố ngừng hoạt động vài tuần trước.

Với chia sẻ thật lòng này, dễ hiểu vì sao Bleszinski cảm thấy hơi bị tổn thương và thực chất, không cũng có nghĩa vụ pháp lý nào buộc ông phải hoàn lại tiền.

Bị game thủ đòi tiền vì trò chơi "xịt", cha đẻ Lawbreakers tuyên bố không làm game nữa

Tuy nhiên, lời khẳng định sau đó rằng bản thân sẽ “KHÔNG BAO GIỜ” làm thêm một trò chơi khác là tin khá bất ngờ. Bởi sau sự sụp đổ của Boss Key, ông chỉ nói sẽ “nghỉ ngơi một chút và xem xét lại”, cho biết thêm rằng “trò chơi điện tử sẽ mãi mãi là một phần con người tôi và hy vọng sẽ làm một cái gì đó mới một lần nữa vào một ngày nào đó”. Tweet của anh hôm nay cho thấy anh ta có thể đã cảm thấy mệt mỏi và quyết định từ bỏ ý định.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/nhanh-tay-lay-ngay-game-dan-tran-khong-gian-sins-of-a-solar-empire-rebellion-gia-40-dang-duoc-phat-mien-phi-540644.g4v

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Bản tin PC/Console cuối ngày (02/08/2019)

Cộng ĐồngGame Online

Hướng dẫn cách để vào chơi GTA 5 RolePlay từ tải game cho đến gia nhập một server ổn định

PC - Console

Game săn quái Dauntless chính thức phát hành miễn phí ngày hôm nay