[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

Bị đùa cợt thô bỉ, nữ game thủ Mayumi quyết làm đến cùng

Làm game thủ chuyên nghiệp đã phức tạp, là một game thủ nữ như Mayumi lại còn khó khăn và gặp nhiều vấn đề khó đỡ gấp vạn lần.

Gần đây, đội tuyển LMHT INTZ của Mayumi đã đăng tải tuyên bố chính thức trên Twitter để phản đối hành động của cựu game thủ RED Canids Pedro “LEP” Marcari. Được biết, game thủ này đã có thái độ thiếu nghiêm túc và hùa vào cùng những người xem khi họ có những phát ngôn khiếm nhã về Mayumi chỉ vì cô nàng bắt tay các game thủ sau trận đấu một cách bình thường và lịch sự.

Thông báo của INTZ trên Twitter

Cụ thể hơn, vào ngày 25/01 vừa qua, một người xem stream đã nói với LEP rằng: “Có phải anh đã gợi ý cho mấy thanh niên kia rằng họ nên đi th*m du sau khi bắt tay Mayumi không?” Không những không phản đối, game thủ này còn có ý đồng tình và còn cho rằng: “Sau đó ư? Phải là th*m du trước rồi đi bắt tay mới đúng” rồi cười cợt cùng fan của mình.

Ngày sau đó, game thủ đã đăng một bài xin lỗi trên mạng xã hội, nói rằng mình đã “trả lời một comment khiếm nhã, thừa thãi với thái độ không phù hợp” và gửi lời xin lỗi Mayumi kèm theo việc hứa sẽ không tái phạm việc trên.

“Tôi đã tự xem xét bản thân và cảm thấy phải xin lỗi Mayumi…”

Thế nhưng Mayumi lập tức nổi giận và đáp trả lại khi biết rằng những lời xin lỗi này chỉ là “chót lưỡi đầu môi” và thực chất game thủ này vẫn đang đùa cợt về chuyện này cùng với những người khác. Tinh vi hơn, Lep gửi Bits (đơn vị tiền tệ trên Twitch) cho một người bạn và tiếp tục nhắc đến cô nàng Hỗ trợ của INTZ với những lời lẽ rất thô tục và nhạy cảm.

Lep gửi tiền ảo cùng lời nhắn để cợt nhả cùng bạn bè

Mayumi đã lập tức đăng trên Twitter như sau: “Chào buổi tối, @lep139, hãy trả lời tôi một câu này: Mục đích của việc công khai xin lỗi và rồi sau đó lại lan truyền công khai những lời dối trá đó là gì, anh có biết bản thân mình đang làm gì không?

Cô nàng Hỗ trợ cảm thấy bị lừa gạt

Là một game thủ nữ và mới chỉ 17 tuổi, những gì mà Lep và bạn bè của game thủ này đổ lên đầu nữ gamer trẻ tuổi là cực kì khiếm nhã và nghiêm trọng. INTZ đã công khai phê phán Lep và đề nghị hình phạt thích đáng cho hành động này. Không một game thủ nào kể cả nam hay nữ đáng phải chịu đựng những phát ngôn dung tục và hạ thấp nhân phẩm như vậy.

Hi vọng Mayumi có thể bỏ ngoài tai và tiếp tục tập trung vào thi đấu thật tốt, dùng thành tích của mình để dập tắt những tin đồn dung tục kia và tiếp tục khẳng định bản lĩnh của mình.

Bài liên quan
eSports

Nữ MC xinh đẹp của LCK nghi nhiễm COVID-19

eSports

Caster LMHT bị cấm lên sóng vì...ngủ quên trước giờ ghi hình

eSports

Riot: Vị trí đi rừng trong LMHT vẫn sẽ còn được chỉnh sửa

eSports

Game thủ biệt danh 'Faker Slayer' rời team vì bị kì thị đồng tính