close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Bị CLG cho ra rìa, Doublelift quyết định gia nhập Team SoloMid

TSM vừa công bố bản hợp đồng bom tấn nhất của mình khi có được xạ thủ số 1 Bắc Mỹ – Doublelift về đầu quân cho đội tuyển.

Như các bạn đã biết, sau thất bại bạc nhược tại CKTG mùa 5, TSM quyết định thay máu toàn bộ lại đội hình. Với sự ra đi của Dyrus, Santorin, Lustboy, WildTurtle, TSM chỉ còn lại đúng Bjergsen. Và cách đây vài giờ trước, Team SoloMid đã công bố một thành viên mới nhất của đội. Đó chính là xạ thủ số 1 Bắc Mỹ Doublelift, cựu game thủ đã từng thi đấu cho Counter Logic Gaming.

double

Trên trang chủ của team Counter Logic Gaming cũng đã xác nhận điều này. Họ đưa ra thông báo về việc Doublelift chia tay CLG, gửi lời cảm ơn đến những cống hiến của anh trong suốt 4 năm qua. Về phần Doublelift, trong clip giới thiệu bản thân ở màu áo mới TSM, anh đã tiết lộ lý do tại sao lại chuyển đến thi đấu cho đội tuyển này. Đó là vì cả Bjergsen và Reginald đã thuyết phục thành công về những mục tiêu trong tương lai.

QTw7V

Chủ nhân của câu nói: “Tôi là số 1, mấy đứa còn lại toàn rác rưởi” đã chuyển đến thi đấu cho TSM

Thế nhưng phần quan trọng nhất của clip này, đó là việc Doublelift tiết lộ anh đã bị Counter Logic Gaming loại ra khỏi đội hình. Bạn có thể thấy rõ hình ảnh Doublelift quăng chiếc áo của CLG vào thùng rác và trả lời phỏng vấn rất rõ ràng qua clip bên dưới. Đây là một chi tiết hết sức bất ngờ bởi Doublelift đã cống hiến hết mình cho CLG và là một phần không thể thiếu của đội tuyển này.

[mecloud]X1Hg6BB8aT[/mecloud]

Về phía TSM, họ đã có một trong những xạ thủ dày dạn kinh nghiệm bậc nhất thế giới. Hiện tại Bjergsen và Doublelift đang tiếp tục tìm những thành viên khác ở vị trí đường trên, đi rừng và hỗ trợ để sớm hình thành nên đội tuyển trong thời gian tới. Với vụ chuyển nhượng Doublelift, TSM đang cho thấy họ sẽ trỗi dậy mạnh mẽ trong mùa giải tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”267328″ ]

[fresh_embepost pid=”265608″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid