DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Bị chê là một sản phẩm thất bại, Hitman vẫn thu hút được hàng triệu người chơi

Hôm qua, nhà phát triển độc lập IO Interactive đã thông báo rằng phiên bản 2016 của Hitman vừa chính thức vượt qua con số 5 triệu người chơi.

Thông tin này được chia sẻ ra thông qua tài khoản Twitter của IO Interactive, mà theo lời nhà phát triển miêu tả là một “thành công lớn” trong cột mốc doanh thu.

Điều quan trọng cần lưu ý rằng 5 triệu người chơi không đồng nghĩa với việc hãng đã bán được 5 triệu bản game. Tất cả những gì mà con số 5 triệu user cho biết là có ít nhất 5 triệu người chơi khác nhau đã từng thử qua Hitman. Bên cạnh đó, do trò chơi ban đầu được bày bán theo từng tập game riêng (episode), sau này mới tổng hợp lại thành một bản đầy đủ, nên nhiều khả năng có những người đã chơi qua các tập game đầu tiên nhưng không bao giờ trở lại trong các tập tiếp theo.

Hitman

Quá trình phát hành 6 tập game của Hitman bắt đầu từ ngày 11 tháng 3 và kết thúc vào ngày 31 tháng 10. Sau đó nó được phát hành dưới tên Hitman: The First First Season vào ngày 31 tháng 1. Phiên bản hoàn chỉnh này bao gồm tất cả các nội dung của các episode trước, ngoại trừ các nhiệm vụ Elusive Targets đã qua.

Hitman

Hitman 2016 là phiên bản thứ 6 trong series game hành động lén lút của IO. Đoạn mở đầu (Prologue) của trò chơi đóng vai trò như một phần tiền truyện của Codename 47, còn trò chơi chính có bối cảnh diễn ra bảy năm sau những sự kiện của Absolution. Game hiện đang được phát hành trên PS4, Xbox One, PC, Mac và Linux.

Hitman

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì vào ngày 16 tháng 6 vừa rồi, IO Interactive chính thức tuyên bố công ty đã tách riêng và hoạt động độc lập sau 7 năm thuộc quyền sở hữu của Square Enix, mang theo thương hiệu Hitman cùng với nó.

Theo Dualshockers

 

http://game4v.com/pc-console/nintendo-switch-chuan-bi-chao-don-tua-game-nhay-cam-dau-tien-447326.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.