close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Bị chặn kết nối Heroes Charge, game thủ liên tục ‘gạch đá’ mạng VNPT

Nhiều game thủ cho rằng do mạng VNPT chặn kết nối vào game Heroes Charge nên đã lên tiếng chỉ trích nhà mạng này mặc dù chưa biết thực hư thế nào?

Như đã đăng tải tin game ở bài viết trước, trong những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ Heroes Charge hoang mang về việc không thể kết nối vào trò chơi. Theo thông báo do nhà phát hành uCool đưa ra, lý do game thủ không truy cập được máy chủ của Heroes Charge không phải do nhà phát hành chặn IP, mà do nhà mạng internet trong nước là VNPT đã chặn kết nối.

Heroes Charge

Nhà phát hành uCool thông báo cho rằng VNPT chặn kết nối.

Mặc dù, chưa rõ thực hư sự việc như thế nào, và bên phía nhà mạng VNPT vẫn chưa có xác nhận về việc này. Tuy nhiên, do thông báo của uCool đã xuất hiện ngay trên màn hình đăng nhập của đông đảo người chơi, việc này vô tình tạo tâm lý bức xúc của nhiều người, mọi phẫn nộ của game thủ đang hướng về phía VNPT trong những ngày qua.

Untitled

Nhiều trường hợp nhận được thông báo của uCool

“Tôi không hiểu một game nước ngoài hay như thế có làm gì sai mà nhà mạng lại chặn kết nối gây khó khăn cho game thủ đam mê và nhà phát hành nước ngoài.”Một game thủ nói.

Thậm chí, có nhiều game thủ kêu gọi tẩy chay nhà mạng VNPT chuyển qua xài các loại mạng khác để có thể thoải mái chơi game mà không gặp sự cố tương tự.

Untitled

Nhiều game thủ tỏ ra bức xúc.

Bên cạnh đó, có game thủ thì tỏ ra bình tĩnh hơn, kêu gọi mọi người cứ chờ đợi thêm thời gian, có thể do mạng bị lỗi hoặc sự cố ngoài ý muốn. Ngoài ra, cũng có người thì cho rằng họ vẫn xài mạng VNPT kết nối được vào game, sự cố chỉ diễn ra vài ngày là hết. Song, nhìn chung vẫn có rất nhiều người mong nhà mạng này có câu trả lời hợp lý giải tỏa thắc mắc với khách hàng của mình.

Untitled

Nhiều game thủ vẫn mong sự việc có tiến triển tốt hơn trong những ngày tới

Qua sự việc cũng cho thấy con đường gian truân cho cộng đồng gamer Việt có đam mê chơi game nước ngoài. Nếu các nhà phát hành ngoại không thể bảo vệ quyền lợi cho người chơi tại Việt Nam, thì việc nạp card vào game lại là một bài toàn quá khó giải. Các thông tin cụ thể hơn sẽ được Game4V cập nhật, mời bạn đón đọc.

>>> Heroes Charge bị VNPT chặn kết nối, nhà phát hành ‘cầu cứu’ gamer!?

Bài liên quan
Game Mobile

Hướng dẫn VLTK 1 Mobile: Cách chơi VLTK 1 Mobile bằng tay cầm Console, giả lập

Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng