close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

BHX Game bán chạy tuần qua: Marvel vs Capcom: Infinite bất ngờ “xịt”, không lọt nổi vô top 10

Bảng xếp hạng những tựa game bán chạy nhất tuần qua tại thị trường Vương quốc Anh đã được công bố và điểu bất ngờ nhất chính là việc “bom tấn” Marvel vs Capcom: Infinite còn không chen chân nổi vô Top 10.

Marvel vs Capcom: Infinite – tựa game đối kháng thu hút khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng – chính thức ra mắt vào hôm thứ ba 19 tháng 9. Nhưng mặc cho những lời đánh giá “ổn” từ các chuyên gia, trò chơi mới của Capcom lại không thành công trong việc chen chân vào hàng ngũ những video game bán chạy nhất tuần qua ở Anh.

mùa hè 2017

Trên bảng xếp hạng chung, nó chỉ đạt đến vị trí thứ 12. Còn riêng trên nền tảng PS4, tựa game cũng về địch ở vị trí thứ 8 khiêm tốn. Trong khi đó, trên Xbox One còn tệ hơn khi chỉ đạt được hạng 19. Đây chắc chắn không phải là một tín hiệu mở màn tốt dành cho tựa game chủ lực trong tháng này của Capcom.

Marvel vs. Capcom: Infinite

Trở lại với bảng xếp hạng chung, tựa game hành động bắn súng trực tuyến Destiny 2 của Bungie và Activision tiếp tục thể hiện vị thế thống trị tối cao. Trò chơi cũng đứng đầu bảng xếp hạng cho riêng PS4 lẫn Xbox One. Đây là tuần thứ 3 liên tiếp Destiny 2 chiễm chệ ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng.

Destiny 2

Destiny 2 lần thứ 3 liên tiếp đứng nhất tuần, cán mốc hàng triệu người chơi.

Làm tròn Top 5 lần lượt là tựa game đua xe Project Cars 2 của Bandai Namco, tựa game bóng rổ NBA 2K18 của 2K Sports, tựa game bóng đá PES 2018 của Konami và tựa game đối kháng Pokken Tournament DX của The Pokémon Company. Bạn có thể xem qua danh sách top 10 đầy đủ dưới đây:

1. Destiny 2
2. Project Cars 2
3. NBA 2K18
4. Pro Evolution Soccer 18
5. Pokken Tournament DX
6. GTA 5
7. Crash Bandicoot N.Sane Trilogy
8. Uncharted: The Lost Legacy
9. Forza Horizon 3
10. Lego Worlds

Theo VG247

http://game4v.com/game-online/cong-dong-pubg-vn-than-troi-vi-hack-auto-headshot-ban-khong-giat-thay-het-doi-thu-va-item-460878.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Steam Summer Sale - Top 5 game 'mới lạ' đáng thử

PC - Console

Bungie hé lộ tình tiết Destiny 2 cùng cốt truyện mới

PC - Console

Game thủ không vui khi Bungie cho một số vũ khí của Destiny 2 'về vườn'