close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Bethesda ra mắt bộ sách cực đẹp về The Elder Scrolls

Bethesda Softworks vừa tiến hành công bố sẽ kết hợp với 1 nhà xuất bản sách để thực hiện bộ sách về The Elder Scrolls Online và The Elder Scrolls 5: Skyrim. Bộ sách này sẽ có cái tên là Titan Books với chất lượng “tốt nhất từ trước tới giờ” và chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 3 năm sau.

Tales-of-Tamriel-ESO-RED-Book-1-SALES1014-FRONT-800x1024.0.0_cinema_960.0

Cùng trang tin game Game4V xem xem bộ sách này có những gì.

Titan Books sẽ gồm 2 phần khác nhau. Trong đó, phần đầu tiên sẽ có tiêu đề: The Elder Scrolls Online: Tales of Tamriel gồm 2 quyển: Vol. 1: The Land và Vol. 2: The Lore sẽ bao gồm các chủ đề về Aldmeri Dominion, Daggerfall Covenant, Ebonheart Pact và cuộc xâm lăng của Daedric Prince Malag Bal. Mỗi tập sẽ bao gồm gần 100 “mảnh” cực kì đẹp mà chưa từng một bộ sách nào trước đây làm và đều có nội dung liên quan hoặc mở rồng với game.

Phần thứ 2 sẽ có tên The Elder Scrolls V: Skyrim – The Skyrim Library gồm 3 quyển: Vol. 1: The Histories, Vol.2: Man, Mer and Beast và Vol.3: The Arcane.

Mặc dù, Titan Books sẽ được làm dựa trên các sự kiện trong game nhưng nhà sản xuất có nhấn mạnh việc nó sẽ khác hoàn toàn so với những kiểu sách thông thường. Và họ cũng khuyên người dùng hãy chơi tựa game này để hiểu hơn những gì quyển sách này mang lại. Gamer có thể truy cập thêm vào vào 1 số website thư viện của hệ thống The Elder Scrolls, thu thập các mảnh ghép đã được để ẩn trong đây để biết thêm nhiều thông tin hơn về những nội dung của sách.

Titan Books hiện vừa chưa công bố ngày ra mắt chính thức nhưng các fan đã rất thấp thỏm vì đây được coi như 1 kiệt tác chưa từng có của nhà sản xuất.

>>>Danh sách những game tham dự sự kiện Armageddon Expo

Bài liên quan
PC - Console

Tin buồn cho game thủ The Elder Scrolls: Blades

PC - Console

Doom Eternal, Fallout 76 và RAGE 2 đều sẽ phát hành trên Steam; hết độc quyền cho hệ thống Bethesda

Game Mobile

Game Westworld bị tố "ăn cắp chất xám" từ Fallout Shelter đóng cửa sau lùm xùm kiện cáo với Bethesda

PC - Console

Patch sửa lỗi ngay ngày ra mắt của Fallout 76 nặng đến 50GB, mua đĩa cài đặt chỉ tốn công vô ích