DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Bethesda – hãng sản xuất Skyrim bất ngờ để lộ dự án Game Of Thrones

Bethesda – hãng game kì cựu từng cho ra đời những tựa game nhập vai kinh điển – được cho là đang bắt tay vào phát triển một sản phẩm mang thương hiệu Game of Thrones.

Được phát hiện bởi NeoGAF, một trang bán hàng chưa hoàn chỉnh trên Target có thể đã vô tình làm rò rỉ những gì mà hãng phát triển của Fallout và Elder Scrolls đang làm việc. Nhưng ở thời điểm hiện tại Target đã ngăn chặn truy cập vào đường link dẫn đến trang kể trên. Mà cũng không có gì đặc biệt, chỉ là một tiêu đề ghi “Bethesda: Game of Thrones” và dán nhãn sản phẩm là “freatured product”. Ngoài ra, cần lưu ý rằng không có dấu hiệu nào khẳng định nó sẽ là một trò chơi điện tử.

Game Of Thrones

Với sự xuất hiện của những con rồng đầy ấn tượng, và những mối thâm thù dai dẳng trong lục địa Tamriel của The Elder Scrolls, Bethesda có thể là một studio hoàn hảo để cho ra đời một trò chơi Game of Thrones sở hữu chất lượng tương xứng với tiêu chuẩn của bộ phim truyền hình. Mặc dù thông tin này chưa xác nhận được điều gì, nhưng chúng ta cũng được biết rằng Bethesda đang ấp ủ ít nhất 5 dự án, theo như lời tiết lột của giám đốc Todd Howard hồi đầu năm nay.

Game Of Thrones

Trước đây, cộng đồng đã từng được trải nghiệm một trò chơi nhập vai trong thế giới của Game of Thrones, do bộ đôi Cyanide Studios và Focus Home Interactive sản xuất vào năm 2012, nhưng không để lại ấn tượng. Cũng trong năm đó, Game of Thrones: Seven Kingdoms – một tựa game MMORPG – đã được công bố tại GDC, nhưng lại không thể hoàn tất quá trình phát triển và phải đóng cửa trang web chính thức vào năm 2014. Khá khẩm nhất trong số này là loạt game phiêu lưu Game of Thrones: A Telltale Game Series ra mắt vào cuối năm 2014 và rất được cộng đồng yêu thích.

Game of Thrones

Game of Thrones: A Telltale Game Series năm 2014

Danh sách này có thể chỉ là một sự nhầm lẫn, nhưng nó không phải là không có khả năng. Game of Thrones và Bethesda giống như một sự kết hợp trong mơ và một thông báo chính thức sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Chio đến lúc đó, hãy cùng hy vọng rằng dự án sẽ xứng đáng với những gì mà chúng ta mong đợi.

Theo Gamespot

http://game4v.com/game-online/yakuza-online-chinh-thuc-duoc-cong-bo-dat-chan-len-ca-pc-va-smartphone-453262.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Bạn có tin không, chính tay Bethesda tự bẻ khóa game của mình

Góc NhìnPC - Console

Doom Eternal: Đến quỹ dữ cũng phải khóc thét khi gặp bạn

PC - Console

Mới ra mắt Doom Eternal đã sở hữu lượng người chơi khủng trên Steam

PC - Console

NVIDIA bị ném đá vì dám tự ý đưa game lên dịch vụ Geforce Now

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.