close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Bethesda cảnh báo chế độ PvP mới của Fallout 76 không dành cho người “yếu tim”

Bethesda cho biết chế độ PvP mới có tên Survival của Fallout 76 sẽ vô cùng nguy hiểm.

Sau những chỉ trích gay gắt từ các nhà phê bình và cộng đồng game thủ, nhà phát triển đã có những nỗ lực nhằm mang đến nội dung mới cho trò chơi.  Với chế độ “sinh tồn” mới này, công ty cảnh báo rằng nó “rất nguy hiểm” và cho biết sẽ tung ra trong một bản cập nhật tương lai.

Bethesda cảnh báo chế độ PvP mới của Fallout 76 không dành cho người "yếu tim"

Sự xuất hiện của bản cập nhật mới này sẽ mang lại cho bạn 2 tùy chọn từ menu chính. Một trong số đó là chế độ Phiêu lưu (Adventure) mà tất cả chúng ta đều đã quen thuộc, và cái còn lại là chế độ Sinh tồn (Survival) mới đi kèm với một sự thay đổi.

Bethesda cảnh báo chế độ PvP mới của Fallout 76 không dành cho người "yếu tim"

Chế độ PvP mới trong Fallout 76 vẫn mang đến tất cả các nhiệm vụ, sự kiện và câu chuyện từ chế độ Phiêu lưu nhưng mọi người chơi trong chế độ này sẽ không còn thân thiện như trước. Bạn có thể sử dụng các nhân vật cũ cho Survival, nhưng Bethesda khuyên mọi người nên tạo các nhân vật mới.

Fallout 76 công bố cấu hình chính thức cho PC: Tối thiểu chip i7 và 60 GB ổ cứng

Bạn không phải lo lắng về các nhân vật cấp cao từ chế độ Phiêu lưu chạy sang “bán hành”, vì công ty đã áp dụng cơ chế điều chỉnh level phù hợp, giúp cho game thủ có cơ hội chiến thắng gần như ngang ngửa nhau tại Wasteland.

Fallout 76 công bố cấu hình chính thức cho PC: Tối thiểu chip i7 và 60 GB ổ cứng

“Chế độ sinh tồn không dành cho người yếu tim! Tất cả người chơi, ngoại trừ đồng đội hoặc đồng minh tại sự kiện của bạn, sẽ tự động được gắn cờ thù địch với nhau theo mặc định. Hoàn toàn không có lời mời nào khi chiến đấu PVP trong chế độ Sinh tồn. Bạn có thể tấn công những người chơi khác mà không bị hạn chế, đồng nghĩa với việc mọi cuộc gặp gỡ với người lạ đều tiềm ẩn nguy cơ.”

Bảng xếp hạng cho chế độ mới này cũng sẽ có sẵn, cho phép bạn xem mình đang đứng ở vị trí nào so với bạn bè và game thủ toàn thế giới.  Theo những người tạo ra Fallout, họ kỳ vọng kịp phát hành chế độ trò chơi mới này vào khoảng tháng 3 và tự tìn sẽ tiếp tục làm cho chế độ này tốt hơn nữa theo thời gian.

Theo Segmentnext

http://game4v.com/pc-console/game-cuop-bien-xit-dinh-dam-nam-2018-sea-of-thieves-bat-ngo-hot-tren-twitch-thu-hut-ca-ninja-va-drdisrespect-tham-gia-552544.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Huyền thoại Quake III đang được miễn phí

PC - Console

Doom Eternal bị đánh dấu đỏ trên Steam vì sử dụng Denuvo Anti-Cheat

PC - Console

Tương lai của dòng game Fallout 76 sẽ đi về đâu khi Bethesda khá hời hợt

PC - Console

Sẽ không có Bethesda Digital Showcase trong năm 2020