close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Beta của Metal Gear Online ấn định ngày ra mắt trên PC

Sau một khoảng thời gian trì hoãn, phần chơi mạng của Metal Gear Solid 5 cuối cùng cũng xuất hiện trên PC.

metalgearonline

Metal Gear Online là phần chơi mạng riêng rẽ của tựa game Metal Gear Solid 5 The Phantom Pain. Tuy nhiên khi ra mắt tựa game trên, phần chơi mạng mới chỉ được áp dụng trên hệ máy Xbox One và PS4, trong khi PC bị trì hoãn cho đến tháng 1 năm nay. Và sau khoảng thời gian chờ đợi này, hãng Konami cuối cùng cũng bắt đầu các công đoạn chuẩn bị ra mắt Metal Gear Online bằng một đợt thử nghiệm beta trên Steam.

metal_gear_solid_5_the_phantom_pain

Theo đó, các game thủ hiện đang sở hữu Metal Gear Solid 5 trên hệ máy PC sẽ bắt đầu được tham gia beta từ lúc 10 giờ tối vào ngày 12/01 theo múi giờ Thái Bình Dương. Người chơi có thể tải về phần chơi mạng này bằng cách kích hoạt beta trên phần mềm Steam. Tuy nhiên, Konami cũng đưa ra lời cảnh báo rằng thời gian bắt đầu cũng có thể bị lùi lại vài giờ đồng hồ và đây chỉ là một đợt thử nghiệm giới hạn. Ngày ra mắt chính thức của Metal Gear Online hiện vẫn chưa được ấn định.

Metal Gear Solid V The Phantom Pain

Metal Gear Online được coi là phiên bản kế tiếp tinh thần của Metal Gear Online vốn được ra mắt cùng với Metal Gear Solid 4 Guns of the Patriots trên PS3. Các game thủ sẽ tham gia những trận đấu súng PvP với nhiều chế độ chơi khác nhau trên các bản đồ được lấy từ phần chơi đơn. Game cũng sẽ cho phép tùy chỉnh vũ khí và nhân vật để tăng thêm sự hấp dẫn. Ngoài việc đấu súng, người chơi cũng có thể điều khiển nhiều loại phương tiện khác nhau, trong đó có cả những con robot Metal Gear vốn xuất hiện trong phần chơi đơn.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”288683″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Hậu bản Silent Hill Shattered Memories chờ sự chấp thuận từ Konami

Game Mobile

NetEase Games ra mắt Vua Trò Chơi Mobile chính chủ KONAMI

eSports

eFootball.League - Giải đấu chuyên nghiệp do KONAMI tổ chức

Game Mobile

eFootball PES 2021 Mobile chính thức phát hành quốc tế