Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Dragon Ball Z: Fighter King chính thức có bản phát hành tiếng Anh

Game chiến đấu hành động về 7 viên ngọc rồng – Best Fighter (Dragon Ball Z: Fighter King) – đã mở cửa với phiên bản tiếng Anh hoàn chỉnh.

Chúng ta vẫn thường biết đến các sản phẩm game về đề tài Dragon Ball của Bandai Namco, Nhật Bản. Tuy nhiên, lần này sẽ không, Best Fighter (Dragon Ball Z: Fighter King) là tựa game hấp dẫn không kém đến từ HMPGames. (Nhưng có lẽ cũng vì vấn đề bản quyền nên game đã phải đổi tên thành Best Fighter để tránh IP Dragon Ball.

Best Fighter – Game 7 viên ngọc rồng chính thức ra mắt

Đây là trò chơi chiến lược sở hữu đồ họa 3D. Trong game có hơn 100 nhân vật từ thế giới Dragon Ball để game thủ có thể khám phá, thử nghiệm. Game thuộc dạng thức chiến đấu đội hình turn-based. Hai bên sẽ giao đấu với những đòn skill được tung ra từ những tướng trong team.

Lối chơi chiến thuật đội hình trong game

Người chơi có thể tiến hành Thức tỉnh nhân vật của mình để đột phá sức mạnh (tiến hóa) cũng như “ghép” thêm các món bổ trợ theo set đồ, phẩm chất riêng vốn có của từng tướng.

Game thủ được chọn 1 “chủ soái” trước khi vào game

Giao diện tướng

Các tính năng giàu tinh thần cộng đồng, chiến đấu sôi động trong Best Fighter như Guild War, Cross-Server PvP, Story, Xếp hạng và nhiều tính năng khác. Bên cạnh đó, việc lồng tiếng nhân vật cũng rất chân thực như trong phim, đều là những câu nói ấn tượng, làm nên thương hiệu cho mỗi nhân vật.

Giao diện toàn cảnh trong game thân thiện với người trải nghiệm

Hiện tại, Best Fighter đã chính thức phát hành trên các cửa hàng ứng dụng Google Play, App Store và file APK Nếu là một fan cuồng 7 viên ngọc rồng thì bạn không thể bỏ qua trò chơi chiến thuật hấp dẫn này.

Download AndroidiOSAPK

Bài liên quan
Game Mobile

Dragon Ball Strongers Warriors chính thức Open Beta 05/11

Game Mobile

4 game 'fighter' xuất hiện gần đây dành cho fan yêu thích đánh đấm

Phim-Truyện

Dragon Ball Super lọt top manga bán chạy nhất của New York Times

Phim-Truyện

Super Dragon Ball Heroes: Những chiến binh Vùng Lõi gồm có ai và năng lực gì đặc biệt? (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.