close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Beowulf sẽ là nhân vật giúp Assassin’s Creed Valhalla hút máu game thủ

Ubisoft có một tật xấu đó chính là hay sử dụng những gói DLC cốt truyện để hút máu game thủ và lần này với Assassin’s Creed Valhalla cũng không ngoại lệ, khi hãng sẽ tung ra “The Legend of Beowulf” để bổ xung cho cốt truyện trong game.

Beowulf

Bản mở rộng Beowulf được hé lộ thông qua nội dung bên trong Season Pass

Trong đợt cập nhật thông tin mới đây trên Ubisoft store tại Đức đã vô tình để lộ những thông tin liên quan đến những nội dung có bên trong các phiên bản game. Theo đó nếu bạn mua Seasson Pass của Assassin’s Creed Valhalla thì bạn sẽ được khám phá những vùng đất mới với nhiều nhiệm vụ, vật phẩm đa dạng hơn. Có vẻ vùng đất mới ở đây sẽ ám chỉ việc nhân vật chính của chúng ta sẽ không chỉ loay hoay ở Anh như trong phần chơi chính mà vượt biên giới sang tận nước Đức. Sở dĩ nhiều game thủ nghĩ vậy là do trong các nhiệm vụ mới sẽ có một tuyến nhiệm vụ mang tên The Legend of Beowulf thứ hứa hẹn sẽ giúp bạn khám phá sự thật tàn nhẫn đằng sau vị anh hùng nổi tiếng nhất nhì nước Đức này.

Beowulf

Beowulfđã từng được dựng thành phim lẫn game nhưng không thành công lắm

Đôi nét về Beowulf đây là một vị anh hùng nổi tiếng trong sử thi của người Đức, anh được miêu tả là một người có xuất thân hoàng gia và mang trong mình sức mạnh lẫn sự mưu trí hơn người. Nhưng trong một lần đi tiêu diệt hai mẹ con quái vật Grendel anh đã phạm phải nhiều điều tối kỵ (đây là theo những gì game sẽ làm), điều này khiến vương quốc của anh sau này phải trả giá rất khủng khiếp. Các thế lực siêu nhiên xuất hiện và quấy phá vùng đất cũng như những người dân sống tại đó liên tục đỉnh điểm là có cả một con quái vật khổng lồ xuất hiện thiêu cháy mọi thứ trên đường nó đi qua. Lúc này, Beowulf cùng nhân vật chính của chúng ta phải lên đường kết thúc mọi thứ một lần và mãi mãi.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Vinland Saga sẽ thỏa mãn cơn khát Viking từ Assassin's Creed Valhalla

PC - Console

Assassin’s Creed Valhalla tung ra những hình ảnh gameplay đầu tiên

PC - Console

Assassin's Creed Valhalla sẽ là game độc quyền của Epic Games Store

PC - Console

Cận cảnh trailer cốt truyện, nội dung bên trong Assassin's Creed Valhalla