close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Bengi trở lại SKT T1, nghi vấn KkOma rời SKT, Doublelift rời TSM chuyển tới Team Liquid thi đấu

Mùa chuyển nhượng đang khá là nóng khi có bao nhiêu tuyển thủ tài năng chưa có chỗ dừng chân, các đội tuyển cũng đang ráo riết tìm thành viên mới:

skt-bengi

Sau khi hỏi nhiều người chơi khác, thì Bengi sẽ trở lại làm HLV của SKT T1 trong mùa giải tới. Và với tin tức này thì tin đồn kkoma giải nghệ cũng lập tức xuất hiện trên các diễn đàn LMHT Hàn Quốc và cả thế giới. Dù đúng là Bengi chưa có kinh nghiệm dày dặn làm HLV, thế nhưng anh ấy gần như là thành viên ruột thịt trong gia đình và hiểu rõ mọi thành viên của SKT, giống như cái cách mà Bengi đã thi đấu một thời gian dài bên cạnh Faker vậy.

Là một người đi rừng, Bengi bắt đầu tham gia vào đấu trường chuyên nghiệp từ 2013 với đội tuyển tên là BBT. Sau đó, thì Bengi đã gia nhập SK Telecom T1 và cũng giành luôn giải thưởng lớn nhất LMHT năm đó – chức vô địch CKTG. Trước khi rời khỏi Vici Gaming vào 2016, Bengi cũng gặt hái được khá nhiều danh hiệu cho mình, cá nhân mà nói thì Bengi cũng đã vô địch CKTG tới 3 lần rồi.

lz-pray

Ngoài ra thì Pray và GorillA cùng Khan cũng đã tiếp tục ký hợp đồng với LongZhu Gaming, đập tan tương lai giải thể vì kinh tế khó khăn mà cả nhóm phải chịu trong suốt năm 2017.

tsm-doublelift-02

Về phía Bắc Mỹ, chàng xạ thủ “top 3 thế giới” cũng đã tìm cho mình được bến đỗ mới là Team Liquid khi mà Team SoloMid đã có cho mình cặp AD/SP mới là Zven và Mithy từ G2 Esports tới. Đây cũng không phải lần đầu Doublelift thi đấu cho Team Liquid, anh đã từng ở đây một thời gian vào mùa xuân 2017, cùng TL đánh bại GCU (đội tuyển của Madlife).

http://game4v.com/esports/g2-perkz-gia-nhap-skt-ket-thuc-cktg-roi-nhung-van-la-vua-no-chau-au-473748.g4v

Bài liên quan
eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch