close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Beats vs Bots: Trải nghiệm cảm giác tự tay tàn phá Trái Đất

Shiver Entertainment và Nexon M tiết lộ game mobile chiến thuật Beats vs Bots.

Nhắc đến Nexon, không ít game thủ nghĩ đến những game online PC đình đám như Vindictus, Mapple Story, Dragon Nest,…nhưng ở mảng game di động, Nexon có phần hơi lép vế trước những đối thủ khác. Mới đây, hợp tác với Shiver Entertainment, Nexon M và hãng này đã công bố tựa game mobile chiến thuật thời gian thực Beats vs Bots. Liệu Nexon có thể lấn át thị trường game mobile giống như PC Online không?

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZKiRexT6_0c&feature=youtu.be” ]

Video Gameplay Beats vs Bots

Beats vs Bots là tựa game chiến thuật thuộc thể loại công – thủ thành. Người chơi sẽ nâng cấp, sinh sản và phát triển một giống loài ngoài hành tinh, tìm và tiêu diệt các thành phố trên Trái Đất. Nội dung của game có lẽ hơi đi ngược với những lý tưởng bảo vệ Trái Đất của game nói chung và game mobile nói riêng. Tất nhiên, người chơi cũng cần chú trọng xây dựng và phát triển căn cứ của mình thật cẩn trọng, bởi lúc nào cũng có những kẻ lăm le bắn phá, chiếm đoạt tài nguyên của bạn.

game mobile sắp ra mắt

Trong mỗi trận chiến, mặc dù được mô phỏng theo thời gian thực nhưng tốc độ diễn ra mỗi trận đánh rất nhanh, gần như chớp nhoáng. Mọi thao tác chỉ huy, thu thập tài nguyên chỉ diễn ra trong vài phút đồng hồ, có lẽ đây là xu hướng mới cho dòng game chiến thuật công thành bởi chúng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho người chơi.

Beats vs Bots

Một điểm khá hay mà Beats vs Bots đã cải thiện so với những game cùng thể loại trước đây. Tức là thời gian chờ để tham gia tấn công những thành phố khác không còn, người chơi có thể tấn công thành phố, thành lũy của người chơi khác bất cứ lúc nào. Về các thao tác điều khiển và di chuyển quân đội, game không khác mấy với những game công thành truyền thống. Người chơi có thể chọn một, nhiều hoặc cả đội quân đánh vào những mục tiêu khác nhau của thành phố, tùy vào tư duy chiến thuật của người chơi.

Beats vs Bots

Một chút nhận xét chủ quan có thể thấy rằng Beats vs Bots là một game thay đổi khá nhiều về truyền thống của dòng game công thành. Game tiết kiệm khá nhiều thời gian cho game thủ ở tốc độ các trận đánh và cách thức PvP. Được biết game sẽ lên kệ AppStore và GooglePlay trong năm 2015, đây có lẽ sẽ là tựa game mobile chiến thuật đáng chú ý trong những tháng cuối năm 2015. Trang tin game Game4V sẽ cập nhật liên tục thông tin về game trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh trong game:

game mobile hot

game mobile hot

game mobile hot

game mobile sắp ra mắt

game mobile sắp ra mắt

>>>Project Hit: Game có đồ họa cực khủng không dành cho điện thoại cùi

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Top 10 game mobile casual phổ biến nhất thế giới quý 1 năm 2020