close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Bế Quan Hiệp Khách – ‘Hàng nóng’ sắp ra mắt của Hiệp Khách

Với phiên bản mới, game thủ Hiệp Khách (http://hiepkhach.mobi/) sẽ có cơ hội sở hữu những người bạn đồng hành hoàn toàn mới với những trải nghiệm độc đáo.

Sức mạnh đến từ bạn đồng hành

Trong thế giới võ lâm của Hiệp Khách, game thủ sẽ được đồng hành cùng những người người anh hùng nổi tiếng trong giới võ lâm của Kim Dung như Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ, Lệnh Hồ Xung,… Mỗi hiệp khách đều có sở trường riêng, game thủ cần phải tích lũy đủ điểm Hiệp Hồn để có thể chiêu mộ hiệp khách mình thích để cùng nhau hành tẩu giang hồ.

Bế Quan Hiệp Khách

Và để có được điểm Hiệp Hồn này, game thủ cần tham gia phụ bản Khiêu Chiến Hiệp Khách hoặc tham gia quay tích lũy trong giao diện Hiệp Khách. Bạn đồng hành phẩm chất càng cao, điểm để đổi sẽ càng cao.

game hiệp khách

Điểm tạo nên sự khác biệt của Hiệp Khách chính là người chơi có thể dựa vào mối liên hệ giữa các hiệp khách để nâng được tối đa điểm tiềm năng như: kết hợp giữa Dương Quá và Tiểu Long Nữ (tác phẩm Anh Hùng Xạ Điêu) hoặc như Lệnh Hồ Xung với Đông Phương Bất Bại (tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ),… Dựa vào yếu tố này, game thủ có thể thoải mái sáng tạo ra các đội hiệp khách với những tác dụng khác nhau như: hồi máu, tăng sát thương hay đỡ đòn cho nhân vật chính.

Hiệp Khách Online

Đồng hành cùng những người bạn mới

Theo NPH Gamota, trong phiên bản update tới đây của Hiệp Khách, ngoài việc thay đổi giao diện mới cũng như nâng cấp các tính năng ingame, NPH còn mở tính năng siêu HOT là Bế Quan Hiệp Khách khi hiệp khách – những “tri âm tri kỉ” của game thủ sẽ trở lại với cảnh giới cao hơn: chỉ số công phòng tăng, cùng bộ kĩ năng hoàn toàn mới.

Bế Quan Hiệp Khách Online

HK-Be-Quan-Hiep-Khach-5

Game thủ phải tham gia hoạt động Diễn Võ Trường để thu thập nguyên liệu bế quan hiệp khách. Mỗi lần bế quan sẽ tăng một thuộc tính nhất định của hiệp khách. Tính năng này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho game thủ Hiệp Khách. Không chỉ có vậy, trong phiên bản lần này còn có sự xuất hiện của những người bạn đồng hành mới như: Lý Tầm Hoan, Cầm Ma, Quách Tương,…

nhân vật game

Lý Tầm Hoan

nhân vật trong game Hiệp Khách

Cầm Ma

tin tức game online

Quách Tương

Với sự xuất hiện của những người bạn đồng hành phong phú, các game thủ hứa hẹn sẽ càng có thêm nhiều niềm vui khi giải trí cùng Hiệp Khách. Dự kiến, tính năng Bế Quan Hiệp Khách sẽ được NPH Gamota giới thiệu trong phiên bản mới của Hiệp Khách trong thời gian tới đây.

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf

 

[fresh_embepost pid=”230728″ ]

[fresh_embepost pid=”228105″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Hơn 760 công ty game Trung Quốc phá sản năm 2020

Cộng Đồng

'Lễ hội game' Blizzard Carnival bị hoãn

Game Mobile

Unity gây bất ngờ khi được định giá 18 tỉ USD

Cộng ĐồngPC - Console

Tại sao Sale lớn mà cửa hàng game vẫn vắng khách?