close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Báu vật free mở màn Sinh nhật CF Legends 1 tuổi

Chỉ còn ít ngày nữa là CF Legends sẽ chính thức tròn 1 tuổi, và VNG đã bắt đầu gửi quà tặng báu vật free đến toàn thể các xạ thủ trong game.

Chúng ta đã quen với chuỗi sự kiện điểm danh nhận quà của CF Legends với nhiều phần thưởng hấp dẫn như báu vật thử nghiệm, gem free, tinh thông, thiên phú… nhưng trong dịp mừng Sinh nhật 1 tuổi này, VNG đã “chơi trội” khi xả hàng tới 3 báu vật miễn phí cho toàn bộ các xạ thủ – chỉ cần đăng nhập trong 3 ngày 14, 15 và 16 là các bạn đã có thể sở hữu vĩnh viễn AK47-Black Stripe, AWM-Lover và Búa Hơi rồi.

báu vật free

Chưa từng được mở bán trong game và chỉ mới xuất hiện rải rác trong một số sự kiện, bộ ba báu vật free lần này sẽ là nguồn tiếp viện đáng kể để các tân binh mới làm quen với CF Legends có thể nhanh chóng thích nghi và tham gia trận chiến. AK47-Black Stripe thích hợp cho các tanker với hỏa lực mạnh, chính xác cao, lưỡi lê đi kèm dành cho cận chiến trong khoảng không gian hẹp – AWM-Lover thì dành cho các bạn thích bắn sniper với băng đạn lớn hơn AWM cơ bản và hỏa lực, độ chính xác được cải thiện chút ít. Sau cùng, Búa Hơi là trang bị thay thế cho Knife trong kho đồ của các bạn khi đấu cận chiến – tuy trông giống đồ chơi và có hiệu ứng đánh “chít chít” khá vui nhộn nhưng món đồ này vẫn rất nguy hiểm với sát thương cao, chém đặc biệt đảm bảo 1 phát 1 kill chứ không kém ổn định như dao cơ bản.

thumb

awm-lover_hud

balloonhammer_hud

Đừng quên điểm danh đăng nhập trong 3 ngày 14 15 và 16 để nhận trọn bộ linh kiện ghép 3 báu vật free trên nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Cung cấp 360Auto giá rẻ ưu đãi các tựa game mobile tại Việt Nam

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng