GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

PC - Console

Battlegrounds sẽ bổ sung thêm nhiều hành động cho nhân vật, cũng như các yếu tố khác

Phiên bản update tới đây của Battlegrounds sẽ rất đáng được chờ đợi.

battlegrounds

Mới đây tại PC Gaming Show, người sáng tạo ra tựa game ăn khách giai đoạn gần đây là PlayerUnknown’s Battlegrounds đã cung cấp cho chúng ta những cái nhìn đầy hấp dẫn về bản cập nhật tiếp theo. Theo đó, người chơi sẽ được hỗ trợ các hành động mới của nhân vật như trèo lên trên các vật thể, nhảy hoặc lăn qua chướng ngại vật và thậm chí là nhảy chui qua cửa sổ.

Có 1 thực tế rằng đây không phải là một thứ gì đó quá mới mẻ với nhiều game khác, nhưng ở trong Battlegrounds thì nó lại là mới. Với việc bổ sung thêm những thao tác như này, người chơi sẽ có thêm nhiều phương án cũng như đề ra chiến thuật hợp lí cho từng địa hình. Hay thậm chí đơn giản là bạn đang ở trong nhà và những kẻ thù khác ném molotov vào trong, khi đó thì việc “nhảy qua cửa sổ” đúng thật là cứu tinh dành cho bạn.

.

Không chỉ có vậy, Battlegrounds còn bổ sung thêm rất nhiều các hiệu ứng thời tiết như mây và sương mù, những con đường dưới làn mưa, và có cả hoàng hôn nữa. Và các gamer sẽ được trải nghiệm 1 khẩu súng trường bullup với tên gọi OTS Groza. Cuối cùng, Greene cũng giới thiệu rằng chúng ta sẽ có thêm 2 bản đồ mới vào hệ thống, quả là thú vị phải không nào.

Theo dự kiến, phiên bản update này sẽ sớm tới tay các gamer của Battlegrounds trong thời gian tới

Bài liên quan
eSports

Jinx sắp sửa được cập nhật Nội tại trong bản cập nhật 10.2

eSports

Những thay đổi đáng chú ý nhất bản cập nhật 10.1 LMHT

eSports

Riot sắp cho ra mắt tướng mới Par'Xzi - Sự kết hợp giữa Ivern và Kha’Zix?

eSports

ĐTCL: Chi tiết bản cập nhật 10.1 – Thay đổi mới cho mùa giải mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.