close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Battlegrounds ra mắt hệ thống Custom Game

Tính năng được game thủ trông đợi nhất trong Player Unknown Battlegrounds cuối cùng cũng đã được ra mắt thử nghiệm trong bản update tuần qua.

Battlegrounds

Trải nghiệm chiến đấu sinh tồn trong Battlegrounds vốn dĩ đã rất ấn tượng, nhưng hẳn không ít game thủ mong muốn có thể tùy biến “chiến trường” nhiều hơn để có được những cuộc chiến độc đáo như chỉ dùng cận chiến, ít đồ đạc hơn, vòng tròn “siết” nhanh hay chậm… và đó là những gì Custom Game đem lại cho chúng ta trong bản cập nhật tuần qua của Battlegrounds. Có khá nhiều lựa chọn cho game thủ mặc sức tùy biến, từ loại vũ khí, thời tiết chiến trường đến tỉ lệ rớt đồ – hoàn toàn thoải mái để các bạn tạo ra những trận đấu sôi động theo ý mình.

pub_2

Một cải tiến khác đáng chú ý chính là hệ thống theo dõi trong chế độ Đấu đơn – nếu chúng ta có thể ngồi xem đồng đội chiến đấu trong Team mode thì trong đấu đơn, sau khi bị tiêu diệt, bạn có thể tự do di chuyển khắp bản đồ hay theo dõi một người chơi nào đó, có thể là chọn trực tiếp khi lướt qua họ hoặc mở bản đồ chính và bấm chọn tên nhân vật cụ thể. Hệ thống này còn chưa thực sự hoàn chỉnh nhưng ở thời điểm hiện tại thì nó làm tương đối tốt công việc được giao.

pub_3

Những cải tiến này một lần nữa cho thấy Bluehole tiếp tục đem lại đúng những gì game thủ mong muốn cho tựa game của mình – dù vẫn còn vài vấn đề phải cải thiện về tối ưu cấu hình game nhưng cũng chỉ mới một tháng sau khi Battlegrounds lên Early Access, nên chúng ta có thể hy vọng nhà phát triển này sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến game thủ và cải tiến cho Battlegrounds tuyệt vời hơn khi game chính thức ra mắt.

Cùng trải nghiệm Custom Mode với PsiSyn nào:

Bài liên quan
eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT