close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Battlefield V: AMD Vega 64 “so kè” ngang ngửa GTX 1080 Ti ở độ phân giải 4K

Battlefield V là phiên bản tiếp theo trong series FPS đình đám dài kỳ và trông khá hứa hẹn, dù vẫn còn tranh cãi về vai trò của những nữ chiến binh khuyết tật xuất hiện ở chiến trường WW2.

Nhưng bài viết này sẽ không đào sâu vào vấn đề đấy nữa, mà đề cập đến vấn đề hiệu suất của trò chơi trên những chiếc card đồ họa đơn dành cho phân khúc tiêu dùng mạnh nhất hiện nay. Vâng, thật bất ngờ khi Battlefield V cho thấy AMD Vega 64 có thể so kè ngang ngửa cùng với Nvidia GTX 1080 Ti ở độ phân giải 4K.

Battlefield V Benchmark: AMD Vega 64 so kè ngang ngửa GTX 1080 Ti ở 4K

Như nhiều bạn đọc đã biết thì GTX 1080 Ti là card đồ họa phân khúc consumer mạnh mẽ nhất trên thị trường đến từ Nvidia. Trong khi đó, AMD Vega 64 lại chỉ thường được so sánh với Nvidia GTX 1080, nên việc nhìn thấy nó thể hiện ngang hàng với với GTX 1080 Ti thực sự thú vị. Bạn có thể xem qua điểm Benchmark của Battlefield V dưới đây:

Battlefield V Benchmark: AMD Vega 64 so kè ngang ngửa GTX 1080 Ti ở 4K

Ở đây chúng ta có thể thấy rằng ở 4K chỉ có một sự khác biệt nhỏ giữa hai chiếc card đồ họa. Đây có thể là vấn đề liên quan với việc tối ưu hóa trò chơi, vì các điểm benchmark này đến từ bản thử nghiệm Closed Alpha. Có thể trò chơi sẽ còn được cải tiến thêm cho card đồ họa Nvidia và chúng ta sẽ sớm thấy sự khác biệt rõ ràng giữa AMD Vega 64 vs Nvidia GTX 1080 Ti.

Vẫn còn khá nhiều thời gian trước khi trò chơi chính thức ra mắt cho các nhà phát triển có thể thực hiện một số thao tác sửa đổi và tinh chỉnh cần thiết. Nhưng nếu phiên bản cuối cùng của trò chơi vẫn cho thấy hiệu suất tương tự giữa các card đồ họa như ta thấy ở đây thì thực sự sẽ rất thú vị.

Battlefield V Benchmark: AMD Vega 64 so kè ngang ngửa GTX 1080 Ti ở 4K

Battlefield V sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 10 và đưa người chơi trở về chiến trường Đệ Nhị Thế Chiến. DICE hiện đang tiến hành tặng những DLC miễn phí liên quan đến Battlefield 1 và Battlefield 4 cho những ai sở hữu các tựa game này.

Theo SegmentNext

http://game4v.com/game-mobile/food-fantasy-game-hanh-dong-nhap-vai-ket-hop-quan-ly-nha-hang-doc-dao-cho-mobile-517310.g4v

 

Bài liên quan
eSports

David Beckham ký hợp đồng làm đại sứ dài hạn với EA Sports

eSports

Hãng game EA bị chính quyền Hà Lan phạt gần 334 triệu vì một hòm 'loot'

Game Mobile

FIFA Mobile 21 ra mắt sớm hơn dự kiến

Game Mobile

FIFA Mobile 21 công bố cấu hình máy để có thể 'chiến' game mượt