DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Battlefield sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình

Một thông tin vô cùng thú vị dành cho những fan của Battlefield series, EA và DICE đang thực sự có một kế hoạch dài hơi nhằm xây dựng Battlefield dưới dạng phim truyền hình dài tập, TV series với mục đích quảng cáo thương hiệu và đẩy nó đi càng xa càng tốt.

Battlefield

Battlefield series thuộc hàng top-tier những game FPS có chế độ chơi mạng hay nhất thế giới với rất nhiều các trải nghiệm khác nhau về chiến tranh bao gồm trên cả 3 đường bộ, biển và không. Nó từng nhận được hàng chục giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong nhiều năm và một tập game thủ cốt lõi lên đến 60 triệu người kể từ ngày ra mắt vào 2002. Việc biến thương hiệu này thành một bộ phim truyền hình sẽ là bước đi mới của DICE và EA trong thời gian tới. Được biết, 2 đơn vị truyền hình nổi tiếng là Paramount Television và Anonymous Content sẽ đảm nhiều quyền xây dựng TV series này. Đây cũng là 2 đơn vị rất nổi tiếng trong việc chế tác các phim về chiến tranh. Ngoài ra, đạo diễn từng đoạt giải Academy 2016, Michael Sugar và Ashley Zalta sẽ đảm nhiệm sản xuất.

Phim về Battlefield

Trả lời báo chí, phó chủ tích EA, Patrick Soderlund cho biết: “Battlefield là một trong những tựa game có số lượng game thủ đông đảo nhất thời điểm hiện tại. Nhưng chúng tôi tiếp tục muốn mở rộng phạm vi ảnh hưởng hơn nữa. EA đặt kì vọng rất lớn vào 2 đơn vị sản xuất có thể giới thiệu Battlefield series dưới một bộ dạng hoàn toàn mới trên sóng truyền hình. Nó giúp nhiều người biết tới series hơn và biết đâu, sẽ có những móc nối nhất định về phần chơi đơn trong tương lai.”

Michael Sugar cho biết: “Sự kết hợp của EA và Paramount TV sẽ giúp cho Battlefield TV series có một cốt truyện hoành tráng hơn, hành động hơn và khỏa lấp đi những chỗ trống trong suốt 15 năm qua của series, đặt một nền tảng mới trong việc gây ấn tượng mạnh mẽ nhất với game thủ toàn cầu.”

Hướng kinh doanh của Battlefield cũng sẽ được mở rộng ra rất nhiều từ việc bán bản quyền sóng, cáp trả triền, cáp miễn phí, khán giả online và đương nhiên, nó cũng tạo ra nhiều lợi nhuận hơn với EA. Một bước đi mới vừa thay đổi cả thương hiệu, vừa tạo ra doanh thu vô hạn, giờ thì hãy đợi xem họ thực hiện điều này như thế nào.

[fresh_embepost pid=”365948″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Top 5 series game FPS phải có trong bộ sưu tập của bạn

Cộng ĐồngPhim-Truyện

Những bộ phim hay nhất nói về tình cha mẹ đáng xem trong dịp Vu lan báo hiếu

Cộng Đồng

Phim về The Witcher tung trailer đầu tiên, thừa nhận tràn ngập cảnh nóng

Cộng Đồng

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên phim về The Witcher, độc quyền trên Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.