close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Battlefield Mobile – game dàn trận đậm “chất” Red Alert đã chính thức ra mắt

Thế chiến III đã bắt đầu trong Battlefield Mobile. Chiếc đồng hồ đếm ngược đến ngày tận thế đã trở lại. Stalin đã được hồi sinh bởi một nhóm lính đánh thuê bí ẩn! Chỉ có bạn mới có thể đem lại hòa bình cho thế giới!

Battlefield Mobile do hãng Ultra Hands sản xuất với tham vọng mang lại lối chơi chiến lược cổ điển đầy hấp dẫn trực tiếp lên các thiết bị di động nhỏ xinh của bạn. Trong vai trò của một vị chỉ huy, nhiệm vụ của bạn là xây dựng quân đội, thiết lập chiến lược và chiến đấu chống lại những người chơi khác trên khắp thế giới.

Battlefield Mobile

 

Thông qua các bức ảnh screenshot cũng như bối cảnh cốt truyện, bạn có thể nhận ra Battlefield Mobile lấy cảm hứng từ series game Red Alert huyền thoại nhiều như thế nào. Từ khinh khí cầu bay thả bom hủy diệt đến những khẩu tank 2 nòng hầm hố, tất cả đều gợi nhớ đến sản phẩm RTS đình đám của WestWood Studio. Như đã đề cập bên trên, người chơi cần xây dựng quân đội của mình, tận dụng các binh chủng, trang thiết bị, cùng với bộ kĩ năng để vượt qua rất nhiều thách thức và hồi tưởng lại sự tàn ác của chiến tranh.

.

Do lấy bối cảnh giả tưởng dựa trên các sự kiện có thật nên công nghệ trong game khá độc đáo và nhiều điểm mới lạ cho các chiến lược gia tìm hiểu. Cũng chính bởi sự đa dạng đó mà việc triển khai quân đội và chiến thuật càng trở nên thách thức hơn theo thời gian khi cả bạn và quân địch bắt đầu sở hữu và nắm vững cách sử dụng các loại binh chủng mới.

Battlefield Mobile

Không giống như các trò chơi chiến lược điện thoại di động khác, Battlefield Mobile cho người chơi kiểm soát cuộc chiến hoàn toàn trong thời gian thực. Nó bao gồm bốn loại binh chủng chung: lực lượng vũ trang, không quân, bộ binh và nhóm lính xây dựng, tổng cộng hơn 40 quân khác nhau nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Mỗi lực lượng sở hữu các kĩ năng khác biệt trong điểm số tấn công, phòng thủ, kỹ năng, thuộc tính, cự li và tốc độ tấn công.

Battlefield Mobile

Game trao cho bạn toàn quyền quán xuyến với sự tự do tối đa để kết hợp các đơn vị lính sao cho phù hợp với chiến thuật và phụ thuộc vào tình huống đang phải đối mặt, để có thể chống lại đội hình của đối phương, tăng viện kịp thời và trau dồi kỹ năng lãnh đạo của bạn. Nếu bạn nắm vững những ưu và khuyết điểm của các lực lượng, việc triển khai đội hình tối ưu sẽ thay đổi thế trận và giúp bạn chiến thắng trong trận chiến.

Battlefield Mobile

 

Trong Battlefield Mobile, bạn có thể tự mình thiết lập đội hình tấn công hoặc phòng thủ, và có thể đi oanh tạc, cướp phá tiền vàng, tài nguyên trong căn cứ của người chơi khác. Phần thưởng sẽ được cung cấp dựa trên số lượng vàng thỏi và điểm số điểm công nghệ Tech Point mà bạn kiếm được.

Bên cạnh đó, các chiến lược gia còn có thể cày cuốc trong những trận đánh PvE với các hạn chế về số lần tấn công, khả năng gọi quân. Chúng phụ thuộc rất nhiều vào tài thao lược của bạn để có thể xoay sở trong những chiến trường khắc nghiệt nhằm mục đích kiếm thêm tiền vàng và điểm kinh nghiệm.

Battlefield Mobile

 

Nếu bạn là người đam mê RTS hoặc fan hâm mộ của Red Alert thì còn chờ gì nữa, hãy gia nhập đội quân của Battlefield Mobile, chuẩn bị vũ khí và lạo vào chiến trường khốc liệt đi thôi!

Tải game về và trải nghiệm tại đây: Android

Theo mmosite

Bài liên quan
Game Mobile

Thunderbolt Eagle - Phiên bản 'Battlefield Mobile' bước vào thử nghiệm

Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột