close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Battlefield Hardline lộ ngày mở cửa bản beta thứ 2

Một bức mail được gửi cho một số người dùng youtube cho hay, bản beta thứ 2 của Battlefield Hardline sẽ chính thức mở cửa vào mùng 3/2 cho gamer trải nghiệm tự do.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BNvC16BzEJ0″]

Cùng chơi Battlefield Hardline Beta

Khả năng rất lớn bản beta thứ 2 của Battlefield Hardline sẽ mở cửa vào ngày 03/02 này cho gamer trải nghiệm tự do, dựa vào một bức mail được gửi cho những người dùng youtube bởi một tài khoản có nickname Ronku. Dù phía nhà phát hành chưa có sự xác thực nào về vấn đề này nhưng đô chính xác của thông tin này hiện là rất cao, Ronku vốn là tên một hệ thống nhà quảng cáo của EA và có thể đây là một trong các chiến dịch làm màu cho bản beta thứ 2 của tựa game bắn súng này.

[fresh_embepost pid=”138874″]

Được biết Visceral cũng đang hoàn thiện nốt hệ thống Battlelog cho Battlefield Hardline, công việc thường thấy trước giờ G của series game Battlefield. Trên trang Reddit, rất nhiều các gamer và youtube gamer chia sẻ rằng họ đã được trải nghiệm sớm bản beta này và đã thu lại một số video footage mà họ sẽ đăng tải khi bản beta 2 chính thức ra mắt.

Battlefield Hardline

Cuối cùng, nếu đúng như dự kiến thì thứ 4 tới đây sẽ là ngày mà Visceral và EA chính thức công bố ngày mở cửa bản beta thứ 2, nhớ cập nhật những thông tin mới nhất về Battlefield Hardline trong chuyên mục PC-Console của Game4V.

>>>MythBusters: Khi Discovery bắt tay vào giải mã game Doom
>>>Đam mê và thành quả của game thủ kiếm 83 tỷ một năm nhờ Youtube

Bài liên quan
PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?

PC - Console

Nhìn lại năm 2020: 10 game được làm lại hay nhất

PC - Console

Game bắn súng Metro 2033 Redux đang miễn phí 23/12