close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Battlefield Hardline cuối cùng cũng đã bị bẻ khóa

Battlefield Hardline là phiên bản mới nhất trong Battlefield series, tựa game chiến tranh nổi tiếng do EA phát hành. Được mệnh danh là sản phẩm không thể bị crack khi sử dụng một trong những chương trình chống crack mạnh nhất thế giới là Denuvo nhưng cuối cùng kế hoạch này cũng bị phá sản.

Chỉ cách đây ít phút đồng hồ, trên page chính thức của nhóm Crack nổi tiếng, Skidrow & Reloaded vừa tiến hành upload một post liên quan tới Battlefield Hardline và người ta nghi ngờ rằng nhóm này đã bẻ khóa thành công sản phẩm, cũng như đang tiến hành upload game lên server của họ trước khi cho game thủ tải về.

Screenshot_1

Screenshot_4

Hiện chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận, phiên bản crack này có hoạt động bình thường hay sẽ thất bại như các phiên bản trước vì Denuvo vốn là một chương trình chống crack rất khủng. Chương trình này là một hệ thống chống chơi game lâu, được phát triển bởi Denuvo Software Solutions. Công nghệ này không chỉ sử dụng điện toán đám mây, mà nó còn còn chứa các bộ mã đặc biệt thay đổi liên tục theo thời gian, nên trên lý thuyết thì khả năng tấn công vào để bẻ khóa gần như là không thể. Một số game thủ khác lại cho rằng Denuvo làm gây hại ổ cứng của mình khi liên tục chèn các file .exe vào máy nhằm chống lại việc Crack hay Patch lậu. Nhưng thời gian gần đây Denuvo Software Solutions cũng đã phản bác lại rằng sản phẩm của họ không hề gây hại cho ổ cứng như ‘giang hồ’ vẫn đồn đại.

denuvo1-1000x600

Nếu bản Crack này thành công, đây sẽ là lần thứ 2 hệ thống này bị đánh bại (sau Lords of the Fallen), đồng nghĩa rằng Denuvo gần như chắc chắn đã tan vỡ và công cuộc chống crack bắt buộc phải làm lại từ đầu. Đây là tin vui cho rất nhiều các game thủ chơi “chùa” những là tin buồn… vô hạn với ngành công nghiệp game khi một trong những hệ thống tiên tiến nhất bảo vệ bản quyền đã sụp đổ.

Chúng tôi sẽ tích cực cập nhật và xác nhận tính chính xác của vụ việc này.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Làm thế nào để chơi Batman: Arkham Knight miễn phí?

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?