close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Battlefield Hardline công bố ngày phát hành chính thức

Battlefield Hardline không thể ẩn mình mãi được nữa khi EA quyết định công bố ngày phát hành chính thức của game ngay trước khi Call of Duty: Advanced Warfare chính thức ra mắt.

Theo những tin tức game mới nhất, phiên bản Battlefield của Visceral Games – Battlefield Hardline sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/3/2015  tại thị trường Bắc Mỹ và ngày 19/3/2015 tại Châu Âu trên các hệ máy PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One. Không rõ EA có ý gì khi công bố ngày phát hành chính thức của game ngay trước thềm Call of Duty: Advanced Warfare chuẩn bị ra mắt.

Battlefield Hardline

Đây là phiên bản Battlefield nhận được nhiều chê trách nhất từ giới chuyên môn và cộng đồng gamer khi game còn chưa ra mắt. Tuy nhiên, mọi người đều đánh giá cao việc Visceral đã rất can đảm khi dám cho gamer thử nghiệm sớm tựa game và dám nhận mọi gạch đá để hướng đến phát triển, mang đến một phiên bản Battlefield Hardline hoàn chỉnh nhất cho gamer.

Battlefield Hardline là một phiên bản riêng lẻ của series Battlefield, game không lấy bối cảnh những trận chiến quy mô lớn thời kì hiện đại mà tập trung vào khai thác cuộc chiến chống tội phạm tại hậu phương, game đi sâu vào khai thác những người lính cảnh sát dũng cảm và can trường, ngày đêm túc trực, triệt phá các băng nhóm tội phạm để bảo vệ bình yên cho nhân dân.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nnc61J2iF-I”]

Singleplayer chưa đáp ứng được kỳ vọng gamer

Liệu Battlefield Hardline sẽ là một thương hiệu thành công để mở ra một hướng đi mới cho Battlefield với chu kỳ mỗi năm một phiên bản do 2 hãng khác nhau phát triển?? Cùng chờ đến giữa tháng 3/2015 để kiểm chứng. Những thông tin mới hơn sẽ được cập nhật trên trang tin Game4V.

>>>Giới phân tích nhận định Battlefield 5 sẽ phát hành vào 2016
>>>Bức phác thảo đầu tiên của Call of Duty: Advanced Warfare

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?