close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

Battlefield Hardline chưa bao giờ đẹp đến thế

Hãy cùng chiêm ngưỡng thế giới tuyệt đẹp của tựa game Battlefield Hardline dưới bàn tay đầy tài năng của một fan hâm mộ.

Tựa game Battlefield Hardline đã chính thức ra mắt ngày hôm nay, và tôi phải thừa nhận rằng đây là một siêu phẩm đồ họa trong năm 2015 này. Các fan của series Battlefield hãy chú ý, những hình ảnh sau đây có thể sẽ thay đổi hoàn toàn cách bạn nhìn nhận về tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mzw4IrLR8tM&t=197″]

Đoạn clip trên mang tên Battlefield Hardline – All Maps | A Cinematic Look (Battlefield Hardline – tất cả các bản đồ dưới góc nhìn điện ảnh) do một youtuber mang tên Berdu thực hiện. Trong đoạn video này, Berdu giới thiệu đến người xem một Battlefield Hardline mà bạn chưa từng thấy (hoặc để ý thấy trước đây) trước đây, đẹp đẽ, choáng ngợp, chi tiết đến khó tin.

[fresh_embepost pid=”161175″]

Đoạn video cũng giới thiệu đến 9 bản đồ Multiplayer cơ bản trong game là Downtown, Bank Job, The Block, Dust Bowl, Hollywood Heights, Growhouse, Derailed, Riptide và Everglades. Dưới bàn tay của Berdu, chúng hiện lên thật đặc biệt với những hình ảnh vô cùng đặc trưng, không thể lẫn lộn mà cũng đầy nghệ thuật.

Battlefield Hardline Game4V (1)

Battlefield Hardline Game4V (2)

Battlefield Hardline Game4V (3)

Battlefield Hardline Game4V (4)

Battlefield Hardline Game4V

Chia sẻ về thú vui này của mình Berdu nói động lực giúp anh tạo nên những tác phẩm này chủ yếu đến từ tình yêu không giới hạn với sereis Battlefield (Berdu đã bắt đầu thực hiện các video với phong cách điện ảnh như vậy kể từ phiên bản Battlefield 3 năm 2011). Nếu quan tâm bạn có thể theo dõi những video khác do anh thực hiện tại địa chỉ này. Tôi phải nói với các bạn rằng chúng đều là những tác phẩm tuyệt vời mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới và hấp dẫn khác về tựa game Battlefield Hardline cũng như những sản phẩm sắp ra mắt khác trong chuyên mục Game Offline của Game4V.

>>>Chết cười với phương tiện bí ẩn trong Battlefield Hardline
>>>Màn cướp nhà băng đầy kịch tính trong Live-Action của Battlefield Hardline

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline