close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Giới phân tích nhận định Battlefield 5 sẽ phát hành vào 2016

Dù vẫn chưa có thông tin chính thức từ EA nhưng công ty phân tích Stern Agee tin rằng Battlefield 5 sẽ phát hành vào năm 2016.

Battlefield 5

Theo những tin tức mới cập nhật từ trang tin game IGN, công ty phân tích Stern Agee đã đưa ra một bản báo cáo với những nhận định rằng, Battlefield 5 sẽ phải chờ đến năm 2016 thay vì là cuối năm 2015 theo nhiều người dự đoán.

Có rất nhiều lý do để chứng minh cho việc này, theo Stern Agee – Đầu năm 2015, Battlefield Hardline sẽ chính thức phát hành. Vấn đề thứ 2 là bản thân EA cũng rất tự tin về việc phát hành Star Wars: Battlefront trong năm 2015 mặc dù đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì chúng ta được biết về Star Wars: Battlefront chỉ là một video Alpha Live-footage.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mg17xfqKsRI”]

Video Alpha Live-Footage của Star Wars: Battlefront tại E3 2014

Stern Agee tin rằng, EA sẽ không để cho 2 bản Battlefield ra cùng một năm và họ không muốn phiên bản thứ 5 lặp lại những thất bại của Battlefield 4 hay bị người hâm mộ hoài nghi như Battlefield Hardline của Visceral. Kể từ phiên bản 3 thì Battlefield đang đi theo chu kì 2 năm một lần và khả năng Battlefield 5 ra mắt trong 2015 vẫn rất cao.

Nhưng với việc DICE Thụy Điển đang dành toàn tâm toàn ý cho Battlefront và DICE LA thì đang giúp người đồng nghiệp ở cách một Đại Tây Dương trong thương hiệu Battlefront này, họ sẽ không có đủ thời gian để phát triển và hoàn thành tốt Battlefield 5 trong năm 2015.

Battlefield 5

Battlefield 4 gặp phải nhiều lỗi không đáng có và EA không muốn phần 5 cũng như vậy

Tất nhiên là tất cả  ý kiến trên chỉ là những phân tích, nhận định cá nhân và tuyệt nhiên không ảnh hưởng đến lịch phát hành dự kiến của EA ( vẫn chưa rõ là vào thời gian nào). Mọi thông tin mới hơn về Battlefield 5 sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

>>>Mùa đông – Mùa của video game đã đến
>>>Evolve tung cấu hình yêu cầu của bản Big Alpha

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

PC - Console

Titanfall 2 là tham vọng của EA, tại sao nó lại không thể thành công?